กรุงไทย-แอกซ่า  เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ไลฟ์ โพรเทค 18” แบบประกันคุ้มครองตลอดชีพ  

เพิ่มเพื่อน

คุณภควิภา เจริญตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้า บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต  “ไลฟ์ โพรเทค 18”   แบบประกันความคุ้มครองตลอดชีพ ที่ลูกค้าให้ความสนใจเป็นลำดับต้นๆ เพื่อช่วยสร้างหลักประกันให้กับคนที่คุณรักได้เร็วยิ่งขึ้น ด้วยจุดเด่นด้านความคุ้มครองที่สูงตั้งแต่วันแรกที่กรมธรรม์เริ่มคุ้มครอง และเพื่อใช้เป็นหลักประกันที่มั่นคงให้กับครอบครัว  ทั้งนี้แบบประกัน “ไลฟ์ โพรเทค 18” สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกช่วงวัย  ทั้ง กลุ่มวัยเริ่มต้นทำงาน ซึ่งเป็นวัยที่เริ่มต้นวางแผนสร้างความคุ้มครองโดยชำระเบี้ยน้อย แต่ให้ความคุ้มครองชีวิตสูง เพื่อเป็นหลักประกันให้กับพ่อแม่   กลุ่มวัยสร้างฐานะและความมั่นคง สามารถสร้างหลักประกันเพื่อคนในครอบครัว ด้วยเบี้ยประกันที่เหมาะสม ไม่เป็นภาระค่าใช้จ่ายมากเกินไป  กลุ่มวัยสร้างหลักประกันให้ครอบครัวและบุตร ซึ่งเป็นกลุ่มที่ให้ความสำคัญกับอนาคตบุตรหลาน ด้วยความคุ้มครองสูง เบี้ยประกันภัยที่สมเหตุสมผล และระยะเวลาชำระเบี้ยที่พอเหมาะทำให้ไม่เป็นภาระหลังเกษียณอายุ จึงหมดห่วงกับความกังวล ด้านการศึกษาของบุตรหลาน หรือ การใช้ชีวิตของคนที่คุณรัก ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน

อย่างไรก็ตาม คุณภควิภา กล่าวด้วยว่า  “แบบประกันประเภทตลอดชีพ – ไลฟ์ โพรเทค 18” ถูกออกแบบมา เพื่อมอบประโยชน์ที่ครอบคลุม และแตกต่างจากประกันประเภทตลอดชีพทั่วไปในตลาด ไม่ว่าจะเป็น  การสร้างหลักประกันตั้งแต่วันแรกที่ชำระเบี้ย (กรมธรรม์มีผลบังคับ)   ด้วยเบี้ยประกันภัยต่ำ แต่ให้ความคุ้มครองสูง   เงินชำระเบี้ย ไม่สูญเปล่า ด้วยเงินคืน ณ วันครบกำหนดสัญญา รับจำนวนเงินเอาประกัน หรือ มูลค่าเวนคืนกรมธรรม์ หรือ 101% ของเบี้ยประกันภัยหลักที่ชำระมาทั้งหมด แล้วแต่จำนวนใดจะมากกว่า   เพิ่มค่าความคุ้มครอง ได้ตามต้องการ ด้วยการแนบสัญญาเพิ่มเติมและรับประกันตั้งแต่ 1 เดือน – 65 ปี ระยะเวลาคุ้มครองยาวถึง 88 ปี และชำระเบี้ยเพียง 18 ปี

สำหรับลูกค้าที่สนใจแบบประกันคุ้มครองตลอดชีพ “ไลฟ์ โพรเทค 18” สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนของบริษัทฯ สำนักงานตัวแทนทั่วประเทศ และที่ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ www.krungthai-axa.co.th

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน