กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ฉลอง 20 ปี เปิดอะคาเดมี่-สาขา 2 แห่ง “ชลบุรี-พิษณุโลก”

 

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ฉลองครบรอบ 20ปี เปิดสถาบันพัฒนาฯฝ่ายขาย และสาขา จ. ชลบุรี และจ.พิษณุโลก 2 แห่ง เพิ่มความพึงพอใจลูกค้าและรองรับขยายธุรกิจส่วนภูมิภาค

นางปรมาศิริ มโนลม้าย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายขาย บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด เปิดเผยว่า ในโอกาสที่บริษัทฯ ได้เปิดดำเนินธุรกิจมาครบ 20 ปีในปี 2560นี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสนี้และตอกย้ำนโยบายในการสนับสนุนฝ่ายขายที่บริษัทฯ มุ่งเน้นเสมอมา บริษัทฯได้เปิดสถาบันฝึกอบรมและพัฒนาฝ่ายจัดจำหน่ายส่วนภูมิภาคและสาขา ภาคตะวันออก จังหวัดชลบุรี และภาคเหนือตอนล่าง จังหวัดพิษณุโลก (Krungthai-AXA Academy) เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจในภาคภาคตะวันออก และภาคเหนือตอนล่าง และสนับสนุนการสร้างฝ่ายขายที่มีคุณภาพสำหรับทุกช่องทางพร้อมเพิ่มการเข้าถึงลูกค้า ให้ได้รับความสะดวกสบาย และการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า


“การเปิดสถาบันฝึกอบรมและพัฒนาฝ่ายจัดจำหน่ายของกรุงไทย-แอกซ่า เป็นอีกส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของบริษัทฯ ที่จะพัฒนาฝ่ายจัดจำหน่ายในทุกช่องทางให้เป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย ซึ่งประกอบด้วยการนำเสนอ อาชีพที่ดีที่สุด ผลตอบแทนที่ดีที่สุด และการให้การสนับสนุนที่ดีที่สุด นอกเหนือจากการสร้างทีมงานฝ่ายขายที่มีคุณภาพแล้ว ยังเป็นการยืนยันความมุ่งมั่นที่บริษัทฯมีต่อฝ่ายขายในการร่วมพัฒนาศักยภาพและสนับสนุนการเติบโตด้านการขายอีกด้วย อีกทั้งการเพิ่มสาขาของบริษัทฯในครั้งนี้ เพื่อเข้าถึง และให้บริการลูกค้าที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นจำนวนมาก พร้อมทั้งตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้นเช่นกัน ตามกลยุทธ์หลักของบริษัทฯที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centricity)” คุณปรมาศิริกล่าว


ด้านคุณพรศักดิ์ สุวรรณทรรภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนาฝ่ายจัดจำหน่าย กล่าวเพิ่มเติมว่า ในปี 2560นั้น บริษัทฯ มีวิทยากรกว่า 115ท่าน ทำงานด้านงานฝึกอบรมและเพิ่มพูนศักยภาพของฝ่ายขายทั่วประเทศ และสนับสนุนให้ตัวแทนมีความรู้ด้านการขาย เพิ่มประสิทธิภาพการเจริญเติบโตในอาชีพที่ยั่งยืน และมุ่งสู่การบริการลูกค้าที่เป็นเลิศ
การเปิดสถาบันฝึกอบรมฯจังหวัดชลบุรี และจ.พิษณุโลกนี้ นอกจากจะเป็นการพัฒนาฝ่ายจัดจำหน่ายทุกช่องทางให้มีความเป็นมืออาชีพมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการสนับสนุนกลยุทธ์การขยายตลาดสู่ภูมิภาค ให้เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มขนาดเล็ก-กลาง-ใหญ่ โดยเฉพาะเขตพื้นที่ภาคตะวันออก และภาคเหนือตอนล่าง เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจและการเพิ่มของจำนวนฝ่ายขายคุณภาพ สถาบันฝึกอบรมและพัฒนาตัวแทนของกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดตั้งขึ้นเพื่อตอกย้ำความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่บริษัทต้องการเป็นบริษัทอันดับ 1 ในใจของคนไทย และเพื่อให้ลูกค้าได้ทราบถึงการที่บริษัทฯให้ความสำคัญกับการมีลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลางและให้บริการที่ดีจากตัวแทนคุณภาพของบริษัทฯ
“กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพและเพิ่มพูนความรู้ให้กับฝ่ายขาย ซึ่งนำไปสู่การทำงานให้ประสบความสำเร็จด้วยความเป็นมืออาชีพ เพื่อการเจริญเติบโตอย่างยั่งยืนในธุรกิจประกันชีวิต พร้อมทั้งการพัฒนาและอบรมตัวแทนใหม่ ผู้บริหารฝ่ายขาย ผ่านวิทยากรที่มีประสบการณ์ ความรู้ ทักษะและเชี่ยวชาญในธุรกิจประกันชีวิต และการวางแผนทางการเงิน” คุณพรศักดิ์กล่าว
สถาบันฝึกอบรมและพัฒนาฝ่ายจัดจำหน่ายของกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ในหลายภูมิภาคได้แก่ กรุงเทพฯที่อาคารจี ทาวเวอร์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ภาคใต้ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี และภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ สนใจเป็นตัวแทนคุณภาพ หรือรับข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการด้านการประกันชีวิตและวางแผนทางการเงิน โทร. 1159 หรือข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.krungthai-axa.co.th

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน