เศร้า! เลสเตอร์แถลงการณ์แล้ว “วิชัย ศรีวัฒนประภา” เสียชีวิตจากเหตุฮ.ตก

เมื่อวันที่ 29 ต.ค. เพจอย่างเป็นทางการของสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ Leicester City Football Club เผยแพร่ แถลงการณ์ความคืบหน้า นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร ในโศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ตก มีใจความดังนี้

“นับเป็นความโศกเศร้าอันสะเทือนใจที่สุด ด้วยหัวใจอันแตกสลาย ที่เรายืนยันว่า วิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานของพวกเราเป็นผู้หนึ่งที่เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าสลดเมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ เมื่อเฮลิคอปเตอร์ที่บรรทุกท่านและคนอื่นๆ อีก 4 คน ตกนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม   ไม่มีผู้ใดใน 5 คนบนเครื่องที่รอดชีวิต

ความห่วงใยแรกของทุกคนในสโมสรคือครอบครัวศรีวัฒนประภาและครอบครัวของผู้อยู่บนเครื่องทั้งหมดในช่วงเวลาของความสูญเสียอันเกินกว่าจะพูดได้  สำหรับคุณวิชัย โลกได้สูญเสียบุรุษที่ยิ่งใหญ่ผู้ที่เปี่ยมด้วยน้ำใจ ผู้ที่มีชีวิตที่จำกัดความด้วยความรักได้ว่าเป็นผู้อุทิศเพื่อครอบครัว และผู้อื่นที่ท่านเป็นผู้นำได้อย่างสำเร็จ และ เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นครอบครัวหนึ่งภายใต้การนำของท่าน

ด้วยความเป็นครอบครัวนี้ เราโศกเศร้าเสียใจต่อการจากไปของท่านและจะรักษาการดำเนินการตามวิสัยทัศน์เพื่อสโมสรที่ขณะนี้เป็นตำนานของท่านแล้ว”

สำหรับรายชื่อผู้เสียชีวิตบนเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกที่สนามคิงเพาเวอร์ สเตเดี้ยม ทั้งหมด 5 ราย นั้น  ทวิตเตอร์ @BBCSport ของสำนักข่าวบีบีซี รายงานโดยอ้างอิงข้อมูลจากหน่วยงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจแห่งเลสเตอร์เชียร์

ประกอบด้วย

1.นายวิชัย ศรีวัฒนประภา

2.นุสรา สุขหน้าไม้ หรือ จุ๋ม อดีตนักแสดงและอดีตรองมิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2005

3. นายกวีพร พรรณแพร ซึ่งทั้งคู่เป็นทีมงานของนายวิชัย

4.เอริก สวาฟเฟอร์ นักบิน

5.อิซาเบลา โรซา เลโควิช  นักบิน

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน