ประกันเช็คจ้าหละหวั่นหลังสื่อนอกรายงานเครื่องบินเฮลิคอร์เตอร์ที่ วิชัยใช้อยู่เป็นประจำตก

จากกรณีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์ของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา นักธุรกิจเจ้าของกิจการ คิง เพาเวอร์ และเจ้าของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้  ประสบอุบัติเหตุตกไฟลุกท่วม บริเวณลานจอดรถใกล้สนามฟุตบอลคิงเพาเวอร์สเตเดียม ในเมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ช่วงหลังจบเกมที่เลสเตอร์ ซิตี้ เสมอ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาเป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับคนไทยและแฟนฟุตบอลทั่วโลก  และล่าสุดยังไม่มีรายงานว่ารายชื่อผู้ร่วมเดินทางว่ามี ผู้ใดอยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำนี้บ้างและยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ว่ามีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวแต่อย่างใด

ขณะ สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาแถลงการณ์ ด่วนหลังว่า “เรากำลังช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยฉุกเฉินในการรับมือกับเหตุการณ์ที่คิงเพาเวอร์สเตเดียม ทางสโมสรจะมีแถลงการณ์เมื่อมีข้อมูลเพิ่มเติม” ทั้งนี้ในแถลงการณ์ ไม่ได้ระบุว่า นายวิชัยอยู่ที่ใด และปลอดภัยดีหรือไม่

ด้าน เบน จาค็อบส์ ผู้สื่อข่าวของบีอิน สปอร์ตส์ ได้ทวิตเตอร์ ว่า ตนได้สอบถามไปยังสโมสรเลสเตอร์ และได้รับการยืนยันว่า คุณวิชัย อยู่บนเฮลิคอปเตอร์เพื่อเดินทางจากเลสเตอร์ไปกรุงลอนดอน ส่วน คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสร กับ จอน รัดกิน ผู้อำนวยการฟุตบอล ไม่ได้อยู่บนเฮลิคอปเตอร์

อย่างไรก็ตามจากกระแสข่าวดังกล่าวทำให้บริษัทประกันชีวิตและประกันวินาศภัยในอุตสาหกรรมต่างเช็คข้อมูลอย่างเร่งด่วนเพื่อความชัดเจน

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน