ช่วงนี้เชื้อโควิด-19 กลับมาระบาดอาละวาดบ้านเราอีกรอบแล้ว ทำมากินก็ยากกันอีกหน จะไปไหนก็กลัวจะติดเชื้อเจ้าไวรัสกัน  ในแต่ละวันพอตื่นเช้าขึ้นมาเราก็ได้ยินกันแต่ข่าวการแพร่กระจายของเชื้อ ลุกลามไปเกือบทุกแห่งหนตำบลแล้ว

ขนาดบางคนระมัดระวังตลอดไปไหนก็สวมใส่แมสทุกครั้ง ยังไม่รอด ดารา นักร้อง เรียงหน้ากันขึ้นมาเปิดเผยข้อมูลของตัวเองกันพรึ่บว่า ติดโควิดกันที่นั่น ที่นี่  ไทม์ไลน์ไปไหนมาไหนกันบ้าง ในรอบ 14 วัน  

ระแวดระวังยังไม่พอ ตอนนี้เข้าขั้นระแวงกันเลยทีเดียวล่ะ

ในสถานการณ์นี้เราก็อยากมีเรื่องดีๆ มาแชร์ มาเล่าฟังกัน เผื่อบางคนมี “บุญเก่า” อาจกลับมาช่วยได้บ้าง

ใครที่เคยทำ “ประกันชีวิต” ไว้แล้วไม่ส่งต่อ ทิ้งไปกันนานเป็นสิบๆ ปีละก้อ  ไม่แน่นะกรรมดีบุญเก่าที่คิดทำดีไว้ในอดีตอาจจะกลับมาให้เงินเราใช้ก็ได้ ลองเอาชื่อ นามสกุลของตัวเองไปตรวจสอบในระบบ ที่ลิ้งค์นี้ https://lifeif.appspot.com/enquiry  เพื่อค้นหาข้อมูล เงินกรมธรรม์ที่ล่วงพ้นอายุความ ของ กองทุนประกันชีวิต ดูนะ

ดีไม่ดีมีชื่อเราโผล่ขึ้นเป็น “ผู้มีสิทธิรับเงินคืน” ก็ได้ อย่ารอช้า รีบแสดงตนยืนยัน ติดต่อขอรับ เงินกรมธรรม์ที่ล่วงพ้นอายุความ นั้นมาใช้ได้เลย 

อย่าช้านะ ใครเช็ก  #เช็กใช้ได้เงิน  เจอชื่อตัวเองเจอก่อนก็ขอรับเงินคืนได้ก่อน แล้วก็บอกต่อๆ กันไปด้วยนะว่า วันนี้ถ้าใครเคยทำประกันชีวิตในอดีตเมื่อ 10 ปีก่อน แล้วไม่ได้ไปรับเงินใดๆ คืน ก็ลองตรวจสอบสิทธิรับเงินคืนของตัวเองดู จะเข้าไปที่เว็บไซต์ของ กองทุนประกันชีวิต  หรือ คลิกจากลิงค์นี้เลยก็ได้ https://lifeif.appspot.com/enquiry    ก็ได้เลย

เรื่องนี้ไม่ได้เป็นความลับหรือไม่ได้เป็นเรื่องไม่น่าเชื่อถือแต่อย่างใดเลย ขนาด “เขาทราย แกแล็คซี่”   เขาก็ไปรับมาแล้ว คลิกชมกันได้เลย 

หรือจะติดต่อโดยตรงที่ กองทุนประกันชีวิต ที่หมายเลข 02 791 1333  เพื่อขอให้เขาช่วยตรวจสอบให้เราอีกที  

เรื่องดีๆ ก็มีประมาณนี้หละ เราอยากให้ทุกคนที่เคยทำประกันชีวิตแล้วหยุดส่ง หรือไม่ไปรับเงินผลประโยชน์อะไรคืนจะด้วยสาเหตุใดก็แล้วแต่ ลองตรวจสอบใช้สิทธิกันดูเผื่อบุญเก่าเรามีจริงก็จะได้เงินทองมาใช้ยามลำบากนี้กัน.

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน