อึง เค็ง ฮุยประกาศกลุ่มบริษัทเอไอเอ ครองตำแหน่งแชมป์โลก MDRT  3 ปีซ้อน

อึง เค็ง ฮุย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัทเอไอเอ เปิดเผยว่า เอไอเอสามารถครองแชมป์อันดับ 1 ของบริษัทที่มีจำนวนสมาชิกสโมสรล้านเหรียญโต๊ะกลม หรือ เอ็มดีอาร์ที มากที่สุดในโลกอีกครั้ง ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความจริงจังอย่างหนักด้านการลงทุนในการพัฒนาบุคลากรของเอไอเอ ทำให้มั่นใจได้ว่าบุคลากรของเราสามารถรักษามาตรฐานระดับผู้นำในธุรกิจประกันชีวิตได้ในทุกงานที่ทำ โดยปีนี้เราประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยมีตัวเลขจำนวนสมาชิกเอ็มดีอาร์ที เติบโตมากถึงร้อยละ 46 จากปีที่แล้ว และเราจะยังคงสนับสนุนการดำเนินงานของพลังตัวแทน เพื่อให้สามารถช่วยลูกค้านับล้านคนในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีสุขภาพแข็งแรง และมีอายุยืนยาว ในขณะเดียวกัน เราก็ต้องการช่วยให้ลูกค้ามีความมั่นคงทางด้านการเงินผ่านการวางแผนชีวิตด้วยแบบประกันคุ้มครองชีวิตและแบบประกันออมเงินในระยะยาว

ด้าน โจ เชง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายตัวแทนประกันชีวิต กลุ่มบริษัทเอไอเอ กล่าวว่า “ผมขอแสดงความยินดีกับตัวแทนทุกคนที่ได้รับคุณวุฒิเอ็มดีอาร์ที ซึ่งทุกคนได้ทำผลงานที่ดีเกินคาดและได้สร้างสถิติใหม่ ซึ่งเราสามารถครองความเป็นที่ 1 ในระดับโลก ฐานะบริษัทที่มีสมาชิกเอ็มอาร์ดีทีมากที่สุด ติดต่อกันเป็นสมัยที่ 3 โดยถือเป็นการตอกย้ำความเชื่อของเราที่ว่า เราได้ดำเนินธุรกิจมาถูกทางแล้ว และเรายังคงมุ่งเน้นการลงทุนในด้านตัวแทนและตัวแทนระดับผู้นำ โดยการจัดหลักสูตรฝึกอบรบที่ดีที่สุดให้กับตัวแทน การลงทุนด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย และการมอบโอกาสการเติบโตในอาชีพให้กับเหล่าตัวแทน ซึ่งเราจะยังคงผลักดันสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อบริการให้แก่ลูกค้าหลายล้านคนในทุกประเทศที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก”

 

สำหรับตลาดในประเทศไทย ช่องทางการขายผ่านตัวแทนยังคงเป็นช่องทางหลัก โดยมีจำนวนตัวแทนมากที่สุดกว่า 60,000 คน โดย เอไอเอ ประเทศไทย ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากกลุ่มบริษัทเอไอเอ ทั้งในด้านการพัฒนาเทคโนโลยี รวมถึงการฝึกอบรมความเป็นมืออาชีพให้กับตัวแทน ส่งผลให้ตัวแทนระดับพรีเมียร์มีคุณภาพสูงขึ้น ซึ่งเรามั่นใจว่าจะสามารถให้บริการลูกค้าชาวไทยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยส่งต่อประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทั่วประเทศไทยกว่า 5.5 ล้านคนได้

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน