เมืองไทยไลฟ์ ร่วมมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 14 ชูแคมเปญ “Happy Tax Time” วางแผนภาษีส่งท้ายปี

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิตได้มุ่งมั่นในการสร้างความสุขและรอยยิ้มแก่ทุกคน พร้อมดำเนินธุรกิจด้วยความโดดเด่น ทั้งในด้านของการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายและแตกต่างด้วยนวัตกรรม สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้สโลแกน “Happiness Means Everything: เพราะความสุขคือทุกอย่าง” โดยมุ่งเน้นเรื่องของการส่งมอบความสุขในทุกด้านให้กับลูกค้า พร้อมตอกย้ำจุดยืนนโยบาย “MTL Everyday Life Partner” ที่พร้อมเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในช่วงเทศกาลวางแผนภาษี ซึ่งประกันชีวิตก็เป็นอีกทางเลือกในการนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษี ที่ได้ทั้งความคุ้มครองชีวิต สุขภาพ หรือจะวางแผนเกษียณพร้อมวางแผนภาษี โดยสามารถนำเบี้ยประกันภัยที่ชำระมาใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่กรมสรรพากรกำหนด

ล่าสุด บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์และบริการเข้าร่วม งานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 14 (Money Expo Chiang Mai 2019) ภายใต้แนวคิด “Digital Orchestra” ในระหว่างวันที่ 8 -10 พฤศจิกายน 2562 ณ เชียงใหม่ ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต จังหวัดเชียงใหม่ โดยผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ในงาน บริษัทฯ ได้จัดเตรียมแคมเปญ “Happy Tax Time” ซึ่งจัดพิเศษให้สำหรับลูกค้าที่สมัครและชำระเบี้ยประกันภัยตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม –  31 ธันวาคม 2562 ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ด้วยโปรโมชั่นส่งมอบความสุขให้ลูกค้าได้เลือกถึง 3 รูปแบบ

–   สุขที่ 1 เลือกผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัย 0% นาน 6 เดือน (เมื่อชำระเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยเท่านั้น)

–   สุขที่ 2 เลือกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20,000 บาท (เมื่อชำระเบี้ยประกันภัยเต็มจำนวน ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยเท่านั้น)

–   สุขที่ 3 เลือกรับบัตรของขวัญ เทสโก้โลตัส มูลค่า 500 บาท เมื่อชำระเบี้ยประกันภัยด้วยเงินสด

พร้อมรับสุขสะสม Smile Point เพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย จากเมืองไทย Smile Club อีกด้วย       

นายสาระ กล่าวว่า บริษัทฯ ยังได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ ที่ตอบโจทย์ความต้องการ และยังสามารถนำเบี้ยประกันภัยที่ชำระมาใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ โดยมีผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแนะนำดังนี้ 

“โครงการเมืองไทย ซุปเปอร์ โพรเทคชั่น 90/5” มีจุดเด่นอยู่ที่ระยะเวลาชำระเบี้ยสั้นเพียง 5 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองยาวถึงอายุ 90 ปี  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างหลักประกันเงินก้อนใหญ่ด้วยเงินก้อนเล็กให้แก่ครอบครัว  และหากตกเป็นบุคคลทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร บริษัทฯ ก็จะเป็นผู้ชำระเบี้ยประกันภัยให้จากความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์การยกเว้นเบี้ยประกันภัยของผู้เอาประกันภัยพร้อมใช้สิทธินำเบี้ยประกันภัยไปหักลดหย่อนภาษีได้(1) สมัครได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน  – 70 ปี

“เมืองไทย สมาร์ท โพรเทคชั่น 99/20”  สร้างหลักประกันเงินล้าน(2) ให้ครอบครัวได้ง่ายๆ ด้วยเบี้ยประกันภัยที่ไม่แพง โดยจะได้รับความคุ้มครองชีวิต 100%(3) ยาวไปจนถึงครบอายุ 99 ปี สมัครได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน  – 70 ปี

“โครงการเมืองไทย รับทรัพย์ตลอดชีพ 90/7” เป็นแบบประกันที่มีจุดเด่น ทำ 1 ได้ถึง 2 ด้วยการรวมหลักประกันตลอดชีพกับการรับทรัพย์เข้าด้วยกัน จ่ายเบี้ยสั้นเพียง 7 ปี แต่ได้ความคุ้มครองระยะยาว โดยมีเงินจ่ายคืนต่อเนื่องตลอดสัญญา  

“โครงการ สุขภาพ Top Up” ความคุ้มครองสุขภาพที่ให้ลูกค้าได้มากกว่าสวัสดิการที่มี โดยให้ความคุ้มครองค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลสูงสุด 200,000 บาท ต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง(4)  รับค่าห้อง ค่าอาหารผู้ป่วยและค่าบริการพยาบาลประจำวันสูงสุด 4,000 บาทต่อวัน(5)  จ่ายเบี้ยประกันภัยไม่แพงเริ่มต้นที่ 335 บาทต่อเดือน(6)

นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่ต้องการวางแผนทางการเงินคุ้มครองชีวิตพร้อมโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุน บริษัทฯ แนะนำ “mDesign” ประกันชีวิตควบการลงทุนแบบชำระเบี้ยประกันภัยรายงวด ที่ตอบโจทย์การวางแผนทางการเงินของลูกค้าได้อย่างยืดหยุ่น สามารถกำหนดความคุ้มครองชีวิต ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย และการลงทุนได้ด้วยตนเอง ในขณะที่สามารถเพิ่มเงินออมเพื่อการลงทุน ถอนเงินลงทุนออกบางส่วน หรือหยุดพักชำระเบี้ยได้ ทั้งยังสามารถเพิ่มความอุ่นใจด้วยสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพและโรคร้ายแรง ล่าสุดบริษัทฯ เพิ่มทางเลือกความคุ้มครองสุขภาพ ด้วยสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ เพื่อความคุ้มครองสุขภาพอย่างเหนือระดับ ครอบคลุม ทุกที่ ทุกเวลา ทั่วโลก อายุรับประกันตั้งแต่ 18 – 80 ปี และให้ความคุ้มครองชีวิตยาวถึงอายุ 99 ปี มีให้เลือกถึง 4 แผนความคุ้มครอง สามารถเลือกความคุ้มครองได้ตั้งแต่  20 – 100 ล้านบาทต่อปี โดยมีจุดเด่นคือเบี้ยประกันภัยรวมคงที่ตลอดสัญญาแม้อายุผู้เอาประกันภัยเพิ่มมากขึ้น และยังสามารถหยุดพักชำระเบี้ยฯ ได้ โดยความคุ้มครองสุขภาพยังคงอยู่ตราบเท่าที่มูลค่าการลงทุนคงเหลือเพียงพอที่จะชำระค่าการประกันภัยและค่าใช้จ่ายของกรมธรรม์

ภายในงานยังมีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย เมื่อสมัครและชำระเบี้ยประกันภัยแบบประกันที่มีระยะเวลาเอาประกันภัย 10 ปีขึ้นไป และมีระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย 5 ปีขึ้นไป โดยเลือกชำระเบี้ยประกันภัยรายปี ซึ่งโปรโมชั่นนี้สำหรับการชำระเบี้ยประกันภัยปีแรกเท่านั้น สามารถใช้คะแนนสะสมของบัตรเครดิตดังกล่าว 1,000 คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืน 125 บาท

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้จัดเตรียมกิจกรรม และสิทธิประโยชนของ “เมืองไทย Smile Club” ผ่านกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ครอบคลุมและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกฯ ในปัจจุบันที่มีความต้องการที่หลากหลาย ซึ่งในปีนี้ บริษัทฯ ได้เตรียมกิจกรรมพิเศษไว้อย่างมากมายให้สมาชิกฯ ได้ “Smile is All Around” อย่างแน่นอน อาทิ กิจกรรมในด้านการดูแลสุขภาพ ที่ให้สมาชิกฯ เลือกได้ตามต้องการทั้ง กิจกรรม Happy Healthy ร้านยากรุงเทพ เมืองไทย Smile Healthy Redemption ส่วนลดในโรงพยาบาลต่างๆ Smile Check Up ส่วนลดการตรวจสุขภาพ การฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ รวมถึงส่วนลดการเช้าใช้บริการ Fitness ชื่อดัง หรือสปาต่างๆ ก็มีให้สมาชิกฯ เลือกได้เลยตลอดทั้งปี และนอกจากนี้ เมืองไทย Smile Club ร่วมกับมูลนิธิเมืองไทยยิ้ม และมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ขอเชิญชวนสมาชิกฯ ทุกท่านมาร่วมกันส่งต่อความสุขสู่สังคมอย่างยั่งยืนด้วยการบริจาคคะแนนสะสม เพื่อสมทบทุนในการผ่าตัดประสาทหูเทียมให้กับเด็กที่พิการทางหูแต่กำเนิด ในโครงการเมืองไทย Smile Society เสียงสร้างสุข 1 คะแนนมีมูลค่า 5 บาท หรือบริจาคเป็นเงิน ได้ที่ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี : 060-8-20227-7 ชื่อบัญชี  : มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม เพื่อโครงการเสียงสร้างสุข บริจาคได้เลยตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 62 ทั้งนี้สมาชิกฯ สามารถตรวจสอบคะแนนสะสม Smile Point รายละเอียดข้อมูลต่างๆ หรืออัปเดตข้อมูลส่วนตัวสมาชิกฯ เพื่อร่วมกิจกรรมและแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้ภายในบูธเมืองไทยประกันชีวิต

เมืองไทยประกันชีวิต ยังได้จัดเตรียมกิจกรรมความบันเทิงไว้อย่างมากมาย พร้อมพบกับกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มจากศิลปินดาราชื่อดัง ในเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.00 – 16.40 น. พบกับ “ตู่ ภพธร” ที่บูธ เมืองไทยประกันชีวิต (A1) ที่จะมามอบความสุขให้แก่ผู้ร่วมงานอย่างเต็มอิ่มอีกด้วย

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน