เมืองไทย Smile Club จัดกิจกรรมเสียงสร้างสุขฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 15 ปี พร้อมหนุนแนวคิดพัฒนาสังคมยั่งยืน

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ยึดมั่นในการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งมาโดยเสมอ และได้กำหนดกลยุทธ์หลักเพื่อตอกย้ำวิสัยทัศน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ พร้อมรับมือกับพฤติกรรมความเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ ผ่าน “เมืองไทย Smile Club” ที่นอกจากจะสร้างความสุข รอยยิ้ม และเป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์สิทธิประโยชน์ต่างๆ แล้วยังได้ร่วมกันปลุกพลังด้านบวก เพื่อเปิดโอกาสให้สมาชิกฯ ส่งต่อความสุข รอยยิ้ม และสิ่งดีๆ สู่สังคมอย่างเป็นรูปธรรมผ่านกิจกรรมที่หลากหลายและต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมด้านสังคม สิ่งแวดล้อม การศึกษา ตลอดจนการให้ความสำคัญด้านสุขภาพสำหรับผู้ป่วยเด็ก

ในโอกาสฉลองครบรอบ 15 ปี “เมืองไทย Smile Club” บริษัทฯ ได้รังสรรค์กิจกรรมสุดพิเศษ เพื่อส่งมอบความสุขครั้งยิ่งใหญ่ ในกิจกรรม “HAPPY D DAY HAPPY BIRTHDAY MUANG THAI SMILE CLUB” รับฟรี! ไก่กรอบเต็มแมค 1 ชิ้น ณ ร้านแมคโดนัลด์ สาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2562 และอีกหนึ่งกิจกรรมแห่งรอยยิ้ม “เมืองไทย SMILE SOCIETY : เสียงสร้างสุข” ที่เปิดโอกาสให้สมาชิกฯ ได้ร่วมสร้างสรรค์สิ่งดีๆ สู่สังคมไทยอย่างยั่งยืน ด้วยการบริจาคคะแนนสะสม Smile Point 1 คะแนน มีมูลค่า 5 บาท เพื่อร่วมจัดหาเงินสมทบทุนให้กับมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งบริษัทฯ จะแปลง Smile Point เป็นเงินเพื่อนำไปสมทบทุนการผ่าตัดประสาทหูเทียมให้กับเด็กที่พิการทางหูแต่กำเนิด โดยการใช้อุปกรณ์ทางอิเล็กทรอนิกส์ทำหน้าที่แทนเซลล์ประสาทในหูชั้นใน และแปลงพลังงานเสียงให้เป็นสัญญาณไฟฟ้า เพื่อไปกระตุ้นประสาทการได้ยินและให้สมองเกิดการรับรู้ เพื่อน้องๆ จะได้เติบโตและใช้ชีวิตเป็นปกติอย่างเด็กทั่วไป โดยสามารถแลกคะแนนสะสม Smile Point ผ่านทาง Smile Service Application หรือ Call Center 1766 กด 4 หรือ ศูนย์บริการลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562

“บริษัทฯ มุ่งมั่นสร้างสรรค์กิจกรรม และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ผ่าน “เมืองไทย Smile Club” ให้ครอบคลุมและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันที่มีความต้องการที่หลากหลาย เพื่อตอกย้ำแบรนด์บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย ซึ่งในปีนี้เรายังได้เตรียมกิจกรรมพิเศษไว้อย่างมากมาย และมั่นใจว่าในทุกๆ กิจกรรมที่เราได้คัดสรรมานั้น จะได้รับการตอบรับจากสมาชิกเมืองไทย Smile Club เป็นอย่างดีเช่นเคย”
นายสาระ กล่าว

สมาชิกเมืองไทย Smile Club สามารถติดตามกิจกรรมและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษตลอดทั้งปี ได้ที่เว็บไซต์เมืองไทยประกันชีวิต หรือที่แอปพลิเคชัน Smile Service ดาวน์โหลดหรืออัปเดตเวอร์ชันได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS
และ Android

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน