เมืองไทยไลฟ์รุกมนุษย์เงินเดือนขาย “ยูนิตลิ้งค์-mDesign” พ่วง “สุขภาพเอ็กซ์ตร้า แคร์” เหมาจ่ายสูงสุด 80% 

มนุษย์เงินเดือนหายห่วงเมืองไทยประกันชีวิตเติมเต็มความคุ้มครองสุขภาพให้มากกว่าสวัสดิการที่มี ด้วยสัญญาเพิ่มเติมเอ็กซ์ตร้า แคร์ แนบแบบประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign เบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดสัญญา

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เพิ่มทางเลือก ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign สำหรับมนุษย์เงินเดือน เพื่อเติมเต็มความคุ้มครองสุขภาพให้มากกว่าสวัสดิการที่มีด้วยสัญญาเพิ่มเติมเอ็กซ์ตร้า แคร์ (Extra Care) ให้คลายกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาลที่เกินสิทธิ์ สามารถเพิ่มความคุ้มครองด้วยเบี้ยประกันภัยคงที่

ทั้งนี้ การเพิ่มทางเลือกความคุ้มครองสุขภาพด้วยสัญญาเพิ่มเติมเอ็กซ์ตร้า แคร์ (Extra Care) เมื่อซื้อแนบแบบประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign เพื่อเติมเต็มความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ให้มากกว่าสวัสดิการที่มี โดยสัญญาเพิ่มเติมเอ็กซ์ตร้า แคร์ (Extra Care) มีจุดเด่นอยู่ที่ลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่ายเพิ่มเติมจากสวัสดิการหรือประกันสุขภาพที่มีอยู่สูงสุดถึง 80% ของค่าใช้จ่ายที่จ่ายจริง เลือกความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลได้สูงสุดถึง 400,000 บาทต่อครั้ง (สำหรับความคุ้มครองแผน 3, 4 และ 5) เลือกค่าห้องได้สูงสุด 6,000 บาทต่อวัน (สำหรับความคุ้มครองแผน 5) มีให้เลือกมากถึง 5 แผน อายุรับประกันตั้งแต่อายุ 6-70 ปี และให้ความคุ้มครองถึงอายุ 81 ปี

นายสาระ กล่าวว่า สัญญาเพิ่มเติมเอ็กซ์ตร้า แคร์ (Extra Care) เป็นสัญญาเพิ่มเติมแบบชำระค่าการประกันภัยโดยการหักจากมูลค่าการลงทุน ใช้แนบกับแบบประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign ที่ตอบโจทย์การวางแผนทางการเงินของลูกค้าได้อย่างยืดหยุ่น โดยสามารถกำหนดความคุ้มครองชีวิต ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย และการลงทุนได้ด้วยตนเอง

ในขณะที่สามารถเพิ่มเงินออมเพื่อการลงทุน ถอนเงินลงทุนออกบางส่วน หรือหยุดพักชำระเบี้ยก็สามารถทำได้ ทั้งยังสามารถเพิ่มความอุ่นใจด้วยสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพและโรคร้ายแรง โดยเบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดอายุสัญญา

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน