เมืองไทย Smile Club ชวนสมาชิกฯ ฉลองเทศกาลแห่งความสุข

มอบความประทับใจไม่รู้จบ ผ่านกิจกรรมและสิทธิประโยชน์มากมาย

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นและตั้งใจพัฒนาศักยภาพในด้านต่างๆ อย่างเป็นรูปธรรม โดยเฉพาะในมิติของการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างใกล้ชิดผ่าน “เมืองไทย Smile Club” จากจุดเริ่มต้นของการเป็นบริษัทแรกในธุรกิจประกันชีวิตที่ต้องการรังสรรค์ Loyalty Program สำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ ด้วยการเสริมภาพลักษณ์ด้านกิจกรรมและสิทธิประโยชน์มากมายหลายรูปแบบให้โดดเด่นยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ตรงตามไลฟ์สไตล์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์ที่จัดขึ้นทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ให้สมาชิกฯ “Smile is All Around” เสมอมา

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์แห่งความสุขและรอยยิ้ม ในโอกาสฉลองเทศกาลแห่งความสุข เมืองไทย Smile Club พร้อมมอบความพิเศษตลอดเดือนธันวาคม กับการรังสรรค์กิจกรรมสุดพิเศษ ชวนสมาชิกฯ สายช้อปรับสิทธิพิเศษผ่าน กิจกรรม Let’s Celebrate 2020@CDS เพียงใช้ 20 Smile Points แลกรับบัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่า 100 บาท เพื่อใช้ซื้อสินค้าภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน นอกจากนี้เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความปรารถนาดีต่อคนที่คุณรักต้อนรับปีใหม่ กับ กิจกรรม BRAND’S Exclusive Gift Set เพียงใช้ 2,500 Smile Points แลกรับชุด BRAND’S Exclusive Gift Set ชุดผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ (มูลค่า 10,474–12,240 บาท) พร้อมรับ! แพ็กเกจตรวจสุขภาพ Exclusive Health Check-Up รพ.พญาไท 1 (มูลค่า 5,500 บาท) ดูรายละเอียดกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.muangthai.co.th

“บริษัทฯ มุ่งมั่นสร้างสรรค์กิจกรรม และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ผ่าน “เมืองไทย Smile Club” ให้ครอบคลุมและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันที่มีความต้องการที่หลากหลาย เพื่อตอกย้ำแบรนด์บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย ซึ่งในเดือนแห่งความสุขนี้เรายังได้เตรียมกิจกรรมพิเศษไว้อย่างมากมาย และมั่นใจว่าในทุกๆ กิจกรรมที่เราได้คัดสรรมานั้น จะได้รับการตอบรับจากสมาชิกเมืองไทย Smile Club เป็นอย่างดีเช่นเคย” นายสาระ กล่าว

สมาชิกเมืองไทย Smile Club สามารถติดตามกิจกรรมและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษตลอดทั้งปี ได้ที่เว็บไซต์เมืองไทยประกันชีวิต หรือที่แอปพลิเคชัน Smile Service ดาวน์โหลดหรืออัปเดตเวอร์ชันได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS
และ Android

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน