เมืองไทยประกันชีวิต เอาใจคนรักสุขภาพจัดกิจกรรม “MTL Six Packs Virtual Run & Walk”

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าพัฒนากิจกรรมเพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอย่างรอบด้านแก่ประชาชนทั่วไปผ่านโครงการ “MTL Six Packs” อย่างต่อเนื่อง และมีการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากลูกค้าและประชาชนทั่วไปสมัครสมาชิกเป็นจำนวนมาก โดยปัจจุบันสมาชิกแบ่งเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ 1.Regular Member คือ สถานะที่จะได้รับทันทีที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกและรับสิทธิประโยชน์มากมาย 2.Premium Member คือ สถานะอัปเกรดจาก Regular Member ที่จะได้รับเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่เข้าร่วมโครงการฯ เพื่อคุณจะได้สนุกกับสิทธิประโยชน์และกิจกรรมที่เหนือระดับยิ่งขึ้น

ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัวกิจกรรม “MTL Six Packs Virtual Run & Walk @Chiang Mai” ขึ้น เพียงชวนเพื่อนแล้วจับคู่กันเป็นทีมเข้าแข่งขันสะสมก้าวเดิน เพื่อชิงรางวัลสิทธิ์วิ่งงาน “เมืองไทยเชียงใหม่มาราธอน 2019” โดยเงื่อนไขในการเข้าร่วมกิจกรรม ทำได้ง่ายๆ เพียงสมัครสมาชิกแอปพลิเคชัน MTL Six Packs และกรอกข้อมูลที่กำหนดให้ครบถ้วน จากนั้นเชื่อมต่ออุปกรณ์นับก้าวเดินกับแอปพลิเคชัน MTL Six Packs แล้วเข้าไปที่เมนู “การแข่งขัน” กดสมัครเข้าร่วมการแข่งขันและตั้งทีม ทีมละ 2 คน สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน – 4 ตุลาคม 2562 และเริ่มแข่งขันสะสมก้าวเดินตั้งแต่วันที่ 5 – 20 ตุลาคม 2562

ทั้งนี้ สมาชิกในทีมแต่ละท่านจะต้องสะสมระยะทางไม่ต่ำกว่า 50 กิโลเมตร และทีมใดที่ทำระยะทางสะสมครบ 143.33 กิโลเมตร ได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด 15 อันดับแรก จะได้รับรางวัลสิทธิ์วิ่งงาน “เมืองไทยเชียงใหม่มาราธอน 2019” จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 สิทธิ์ รวม 30 สิทธิ์ และรางวัลพิเศษ!! สำหรับผู้เข้าแข่งขันเป็นสมาชิก MTL Six Packs ระดับ Premium ที่เข้าเส้นชัย 3 อันดับแรก จะได้รับสิทธิ์พักที่พักฟรี 2 วัน 1 คืน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถ เดิน / วิ่ง ที่ไหนก็ได้เพื่อทำการแข่งขัน โดยระบบจะตรวจนับก้าวเดินจากแอปพลิเคชัน ในโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์การนับก้าวเดิน หรือ สายรัดข้อมือ ที่สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันได้

“เรายังคงเดินหน้าสร้างสรรค์สิทธิประโยชน์และกิจกรรมต่างๆ ด้านสุขภาพแก่สมาชิก MTL Six Packs ผ่าน 6 องค์ประกอบ (หรือ 6 แพ็ก) อย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นที่กิจกรรมที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคปัจจุบันที่ดิจิทัลเป็นส่วนสำคัญของชีวิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “กาย Fit ใจ Fine การเงิน Firm” ที่มุ่งตอกย้ำการดูแลสุขภาพอย่างรอบด้าน ครบทุกมิติ ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพทางการเงิน สอดคล้องกับกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นการดูแลด้านสุขภาพอย่างครบวงจร (Total Wellness Solution) และมั่นใจว่ากิจกรรมที่เราคัดสรรขึ้นจะตอบโจทย์ได้โดนใจและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีดังเช่นที่ผ่านมา” นายสาระ กล่าว

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน