เมืองไทยประกันชีวิต จัดคอนเสิร์ต “Beautiful Voice” เอาใจสมาชิกฯ เมืองไทย Smile Club

 

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า  เพื่อเป็นการตอกย้ำนโยบาย “ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric)” ซึ่งบริษัทฯ ใช้เป็นกลยุทธ์หลักในการดำเนินธุรกิจ      อย่างต่อเนื่อง ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างหลากหลาย ซึ่งรวมถึงการสร้างประสบการณ์  ที่ดีให้แก่ลูกค้า ผ่าน Loyalty Program อย่าง เมืองไทย Smile Club” ที่สร้างสรรค์กิจกรรมและสิทธิประโยชน์ต่างๆ    ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดีมาโดยตลอด

 ล่าสุด เมืองไทย Smile Club” พร้อมมอบความสุขและรอยยิ้มด้วยบทเพลง ในกิจกรรมสุดพิเศษ “เมืองไทย Smile Concert: Beautiful Voiceพบกับ 3 ศิลปินคุณภาพที่มีเส้นเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมสะกดทุกคนให้ตราตรึง แอม เสาวลักษณ์  ลีละบุตร ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว และ ชรัส เฟื่องอารมย์ ที่มาร่วมถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเสียงเพลงสุดไพเราะกับคอนเสิร์ตแสนสนุก สมกับคอนเซปต์ใหม่ของเมืองไทย Smile Club สไมล์ สนุก สุขรอบตัว โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่  24 มิถุนายน 2560 เวลา 13.30 น. ณ หอประชุมเมืองไทยประกันชีวิต

 โดยสมาชิกเมืองไทย Smile Club ที่สนใจ สามารถใช้คะแนนสะสม Smile Point 110 คะแนน หรือ 120 คะแนน หรือ 130 คะแนน/ 1 ที่นั่ง (ขึ้นอยู่กับโซนที่นั่ง) แลกรับบัตรคอนเสิร์ตดังกล่าว ซึ่งจำกัดเพียง 450 ที่นั่งเท่านั้น โดยเปิดให้เริ่มสำรองสิทธิ์ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 20 มิถุนายน 2560 หรือจนกว่าจะเต็ม

“บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีในทุกมิติที่ลูกค้าจะได้รับ และเดินหน้าในการสร้างสรรค์กิจกรรม บริการ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ผ่าน เมืองไทย Smile Club”  ซึ่งปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 1,000,000 ราย ให้ครอบคลุมและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีความพิเศษเพิ่มขึ้นในโอกาสต่างๆ ซึ่งมั่นใจว่าจะช่วยเติมเต็มความสุขให้แก่สมาชิกได้อย่างตรงใจ” นายสาระ กล่าว

ทีมงาน INN WHY?

ทีมงาน INN WHY? รายการเพื่อผู้บริโภค ร่วมปฏิวัติความคิด ปรับเปลี่ยนชีวิต ก้าวสู่ความมั่นคง หลังเกษียณ ติดตามรับชมรายการสด ทุกวันศุกร์ เวลา 15.30 – 16.30 น.
ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม IPM ช่อง 62 ,
Facebook.com/INNWHY.TV และ Youtube.com/c/innwhy
Contact us : INNWHY31@gmail.com