เมืองไทยประกันชีวิตคัดผลิตภัณฑ์เด่น ร่วมงาน Money Expo Korat 2017ตอบโจทย์ครบถ้วนด้วยนวัตกรรม การดูแลสุขภาพและบริการที่หลากหลาย

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บษัทฯ ได้เข้าร่วมงานมหกรรมการเงินโคราช  ครั้งที่ 11 (Money Expo Korat 2017) ในระหว่างวันที่ 4-6 ส.ค. 2560 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3 เดอะมอลล์โคราช  เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

โดยในงานจะได้พบกับปรากฏการณ์ใหม่ด้านการดูแลสุขภาพ ผ่านนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ และบริการที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกช่วงชีวิตจากเมืองไทยประกันชีวิต ภายใต้แนวคิด Premier Health Solutions  ผ่านโครงการ myTHAIDNA  มิติใหม่ของการดูแลตัวเองผ่านการตรวจ DNA ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่สามารถช่วยให้คุณดูแลสุขภาพได้ดียิ่งขึ้น โดยการตรวจ  Nutrigenomics หรือ โภชนพันธุศาสตร์ ที่สามารถบอกถึงความต้องการด้านโภชนาการ สารอาหารที่ร่างกายตอบสนอง  และการออกกำลังกายที่เหมาะเฉพาะตัว  รวมถึงโครงการด้านการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุและผู้ป่วยที่บ้าน ในแบบ Home Care จาก Health at Home ซึ่งทั้ง 2 โครงการจะช่วยตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลด้านสุขภาพได้เป็นอย่างดี

“ข้อมูลการตรวจ myTHAIDNA นั้นผลตรวจที่ออกมาจะถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคล และถูกเก็บเป็นความลับ ไม่มีการเปิดเผยให้กับเมืองไทยประกันชีวิต  แต่บริษัทฯ จะมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำแบบประกันที่เหมาะสมกับ DNA ของแต่ละบุคคลไว้คอยให้บริการ   ซึ่งถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจในยุคปัจจุบัน” นายสาระ กล่าว

สำหรับเงื่อนไขในการรับสิทธิ์ซื้อการตรวจ “myTHAIDNA” เพียงซื้อแบบประกันภัยของบริษัทฯ ที่มีระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 4 ปีขึ้นไป โดยเลือกชำระเบี้ยประกันภัยเป็นรายปี และชำระเบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไปต่อกรมธรรม์ สำหรับลูกค้าใหม่  และชำระเบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 12,500 บาทขึ้นไปต่อกรมธรรม์ สำหรับลูกค้าปัจจุบัน จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อการตรวจในราคา 7,000 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์/1 กรมธรรม์)  ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561 หรือจนกว่ามีผู้รับสิทธิ์จนครบจำนวน

ด้านสมาชิกเมืองไทย Smile Club สามารถใช้คะแนนสะสม Smile Point 1,800 คะแนน เพื่อแลกรับสิทธิ์ในการตรวจ myTHAIDNA จำนวน 1 สิทธิ์ ระยะเวลาการแลกคะแนนสะสมตั้งแต่วันนี้ – 29 ธันวาคม 2560

และในส่วนของโครงการด้านการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุและผู้ป่วยที่บ้าน ในแบบ Home Care จาก “Health at Home” สมาชิกเมืองไทยSmile Club ที่สนใจใช้บริการ Health at Home  สามารถแสดงบัตรเพื่อรับส่วนลดการใช้บริการ 10 % จากราคาปกติ หรือ ใช้คะแนนสะสม Smile Point 25 คะแนน  แลกรับส่วนลด 100 บาท  และยังสามารถใช้คะแนนสะสม Smile Point แลกรับบริการ Smile Care  1 ครั้ง เป็นระยะเวลา 12 ชม. ดังนี้

·        บริการ Smile Care 1 ใช้คะแนนสะสม Smile Point 600 คะแนน เพื่อรับบริการผู้ดูแล โดยพยาบาลวิชาชีพ  

·        บริการ Smile Care 2 ใช้คะแนนสะสม Smile Point 380 คะแนน  เพื่อรับบริการผู้ดูแล โดยผู้ช่วยพยาบาล  

·        บริการ Smile Care 3 ใช้คะแนนสะสม Smile Point 320 คะแนน เพื่อใช้บริการผู้ช่วยเหลือคนไข้และพนักงานเฝ้าไข้ 

โดยระยะเวลาใช้สิทธิ์แลกคะแนนสะสมได้ตั้งแต่วันนี้ 30 พฤศจิกายน 2560

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน