1

 

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าบริษัทฯ ได้ เปิดตัว “Personalized VDO” รูปแบบใหม่ในการสื่อสารกับลูกค้าแบบเฉพาะบุคคล ผ่านช่องทางอีเมล์ ซึ่งถือเป็น     นวัตกรรมใหม่ในธุรกิจประกันชีวิตที่นำเทคโนโลยีการสื่อสารรูปแบบดังกล่าวมาใช้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสื่อสารแบบเฉพาะบุคคลกับ ลูกค้าในรูปแบบที่เข้าใจง่าย และเข้าถึงลูกค้าโดยตรง เพื่อตอบสนองความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่แตกต่างกันเพื่อเป็นการเติมเต็มการวางแผนด้านประกันชีวิตให้แก่ลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์รูปแบบต่างๆ ซึ่งผ่านการวิเคราะห์มาแล้วว่ามีความเหมาะสมกับลูกค้า แต่ละคน ทั้งในแง่ของอายุ ความต้องการ และรูปแบบไลฟ์สไตล์ของลูกค้า หากลูกค้ามีความสนใจแบบประกันชีวิตหรือต้องการข้อมูล เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อมายังบริษัทฯ ตามข้อมูลที่ระบุไว้ในวีดีโอได้ทันที

 

 

ทั้งนี้ ประกันชีวิตเป็นเรื่องของการวางแผนชีวิตและการเงินในระยะยาว ระหว่างทางลูกค้าอาจมีความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปได้ เช่น สถานะทางครอบครัวเปลี่ยนแปลง จากเดิมเป็นคนโสด ก็อาจแต่งงาน มีครอบครัว มีบุตร หรือบางคนอาจมีโจทย์สำหรับวางแผนทาง การเงินเพิ่มเติมขึ้น จากที่ต้องการเฉพาะความคุ้มครองชีวิต ก็อาจต้องการออมเงินในระยะยาวด้วย ต้องการความคุ้มครองชีวิตพร้อม ความคุ้มครองสุขภาพ โรคร้ายแรง และอุบัติเหตุ รวมถึงการวางแผนภาษี ซึ่งบริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่าง หลากหลาย.

 

ทีมงาน INN WHY?

ทีมงาน INN WHY? รายการเพื่อผู้บริโภค ร่วมปฏิวัติความคิด ปรับเปลี่ยนชีวิต ก้าวสู่ความมั่นคง หลังเกษียณ ติดตามรับชมรายการสด ทุกวันศุกร์ เวลา 15.30 – 16.30 น.
ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม IPM ช่อง 62 ,
Facebook.com/INNWHY.TV และ Youtube.com/c/innwhy
Contact us : INNWHY31@gmail.com