ไทยสมุทรฯลุย“รายเดือน”รุกขยายตลาดยุคเศรษฐกิจฝืด!!

นางนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำเสนอแบบประกันใหม่ล่าสุด ที่ตอบโจทย์โดนใจ มอบให้ลูกค้าด้วยความรัก ตั้งเป้าเอาใจ กลุ่มเป้าหมายที่ต้องการเริ่มต้นวางแผนสร้างความมั่นคงในชีวิตให้ตนเองและคนที่รัก

แบบประกันคุ้มทวี สำหรับผู้ต้องการเริ่มต้นทำประกันชีวิตฉบับแรก ที่ทำได้ง่ายโดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงแถลงคำถามสุขภาพ ได้รับความคุ้มครองสูง และยังเป็นเงินเก็บออมได้ จ่ายเบี้ยประกันสบายๆ เป็นรายเดือน ระยะเวลาความคุ้มครอง 20 ปี กรณีเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุรับผลประโยชน์รวมสูง 3 เท่าหรือรวม 450% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย กรณีครบกำหนดสัญญาได้รับผลประโยชน์ 150% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย เลือกเวลาการชำระเบี้ยประกันภัยได้ 2 แบบ คือ แบบระยะเวลา 10 ปี เบี้ยประกันภัยขั้นต่ำเดือนละ 500 บาทสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 30 วัน – 55 ปี และแบบระยะเวลา 15 ปี เบี้ยประกันภัยขั้นต่ำเดือนละ 400 บาทสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 30 วัน – 60 ปี เบี้ยประกันชีวิตสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนดได้

แบบประกันไทยสมุทรคุ้มนาน 90/20 สำหรับผู้ที่ชอบความคุ้มครองสูง เบี้ยประกันสุดคุ้มค่าอยู่ดูแลกันยาวๆ ด้วยความคุ้มครองชีวิตตลอดชีพจนถึงอายุ 90 ปี ชำระเบี้ยประกันภัยเพียง 20 ปี กรณีเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุรับผลประโยชน์รวมสูง 3 เท่าหรือรวม 300% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ครบกำหนดสัญญารับผล ประโยชน์ 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย เริ่มต้นง่ายๆ เพียงเดือนละ 500 บาท ทำได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน – 60 ปี ใครก็สามารถทำได้ โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงแถลงคำถามสุขภาพ  เบี้ยประกันชีวิตสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนดได้

แบบประกันทั้งสองแบบ ถือเป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งในตลาดประกันชีวิตประเภทอุตสาหกรรมของ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ซึ่งเป็นประเภทของประกันชีวิตที่ออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสทำประกันชีวิตได้ง่ายๆ ได้ทั้งความคุ้มครองและมีเงินเก็บออม มั่นใจกับอนาคตที่มั่นคง พร้อมสร้างความสุขให้กับตนเอง ครอบครัวและคนที่รักอย่างเต็มพลัง

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน