ไทยสมุทร ออกมาตรการช่วยลูกค้าประสบภัยพายุโพดุล 32​จว.ทั่วปท.

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา​ (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์กรรมการผู้จัดการ มีความห่วงใยและตระหนักถึงความเดือดร้อนของลูกค้าผู้เอาประกันภัยที่ได้รับผลกระทบจากพายุโซนร้อนโพดุล และพายุโซนร้อนคาจิกิ ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ดินสไลด์ก่อให้เกิดความเสียหายต่อพืชสวน ไร่ นาข้าว และทรัพย์สินจำนวนมาก
ดังนั้น OCEAN LIFE ไทยสมุทรจึงมีมาตรการช่วยเหลือลูกค้าผู้เอาประกันภัยที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่ 32 จังหวัด

​โดยการผ่อนผันชำระเบี้ยประกันที่ลูกค้าต้องชำระในระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2562เป็นเวลา 60 วันนับจากวันครบระยะเวลาผ่อนผันเดิมและไม่ถือเป็นการขาดผลบังคับกรมธรรม์ โดยในช่วงระยะเวลาผ่อนผันดังกล่าวลูกค้าผู้เอาประกันภัยยังสามารถใช้สิทธิ์ในการเรียกร้องสินไหมทดแทนได้ตามเงื่อนไขกรมธรรม์ทุกกรณีโดยมาตรการนี้จะให้ความช่วยเหลือลูกค้าผู้เอาประกันภัยใน 32​ จังหวัด ได้แก่ อำนาจเจริญ นครพนม ร้อยเอ็ด อุดรธานี อุบลราชธานี​ มหาสารคาม ขอนแก่น หนองบัวลำภู ยโสธร กาฬสินธุ์ มุกดาหาร ชัยภูมิ​ สุรินทร์ ศรีสะเกษ เลย สกลนคร ปราจีนบุรี ตราด สระแก้ว แพร่​ เชียงใหม่ เพชรบูรณ์ น่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก พิจิตร แม่ฮ่องสอน​ ลำปาง สุโขทัย ระนอง ชุมพร และกระบี่

โดยลูกค้าผู้เอาประกันภัยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0 2207 8888 Email : info@ocean.co.th หรือสาขา OCEAN LIFE ไทยสมุทรใกล้บ้านท่านและเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการส่งพลังความรักช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยให้ก้าวผ่านวิกฤตน้ำท่วมครั้งนี้ไปด้วยกัน OCEAN LIFE ไทยสมุทรจึงขอเชิญชวนให้ลูกค้า และประชาชนทั่วไปนำคะแนนสะสมจาก OCEAN CLUB​ Application มาเปลี่ยนเป็นเงินบริจาค เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยเพียงใช้ OCHI COIN 100 เหรียญ จะเท่ากับเงินบริจาค 10 บาทโดยบริษัทจะนำเงินที่ได้รับส่งมอบให้แก่สภากาชาดไทยต่อไป

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน