ฟิลลิปไลฟ์เจาะคอนเซ็ปต์เก็บก่อนรวยกว่า เปิดขาย “Happy Wealthy 90/15” 7 มิ.ย.นี้

 

           นายชวลิต ทองรมย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส-ฝ่ายขาย และ CAO บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เผยว่า บริษัทฯ ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ Happy Wealthy 90/15 เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และผู้ที่กำลังมองหาแบบประกันที่ครบเครื่องเรื่องความคุ้มครอง การออมเงิน และ การวางแผนเกษียณอายุ ด้วยคอนเซ็ปต์ “เก็บก่อนรวยกว่า” กระตุ้นการออมของคนรุ่นใหม่เพื่อสร้างความมั่นคง มั่งคั่งให้ชีวิต

จุดเด่นแบบประกันคือ  ชำระเบี้ยประกันภัยเพียง 15 ปี ให้ความคุ้มครองยาวนานถึงอายุ  90 ปี   โดยเริ่มรับประกันภัยได้ตั้งแต่อายุ  1 วัน  – 45 ปี  รับเงินคืนรายปี 2.25 %  ของจำนวนเงินเอาประกันภัยตั้งแต่สิ้นปีที่ 1 จนถึงปีที่อายุ 60 ปี   และตั้งแต่ปีที่มีอายุ  61 ปี  รับเงินคืนรายปี 10 %  ของจำนวนเงินเอาประกันภัยและเพิ่มขึ้นทุกปีๆ ละ 0.5 %  ของจำนวนเงินเอาประกันภัย จนถึงอายุ 89 ปี  และรับเงินครบกำหนดสัญญา 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย  หากเริ่มทำประกันชีวิตตั้งแต่แรกเกิด และอยู่ครบสัญญาถึงอายุ 90 ปี จะได้รับผลประโยชน์รวมสูงสุด 728 %  ของจำนวนเงินเอาประกันภัย อีกทั้งสามารถใช้สิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ตามกฎเกณฑ์ของกรมสรรพากรสูงสุดปีละ  100,000 บาท  นอกจากนี้ ผู้ปกครองที่ซื้อให้กับบุตรหลานยังสามารถแนบบสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองผู้ชำระเบี้ยประกันภัย  เพื่อคลายความกังวลในกรณีที่ผู้ปกครองเสียชีวิตหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง บริษัทฯยังคงดูแลบุตรหลานของท่านจนครบสัญญา

คุณชวลิตกล่าวอีกว่า แบบประกันนี้เป็นแบบประกันที่จะสร้างคนรุ่นใหม่ให้มีความมั่นคง มั่งคั่งด้วยการออมควบคู่ไปกับความคุ้มครอง ที่มีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจน และมีเงินเพียงพอใช้ในช่วงวัยเกษียณ ซึ่งเป็นการปรับวิธีคิดการออมเงินให้สอดรับกับสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน อีกทั้งยังช่วยลดระยะเวลาให้บรรลุเป้าหมายการออมเงินได้เร็วขึ้นอีกด้วย

ต้องการความมั่นคง…มั่งคั่ง คลิกที่ www.philliplife.com  โทร. 02-632-5800 หรือ ติดต่อตัวแทน และสาขาได้ทั่วประเทศ โดยบริษัทฯ จะเริ่มขายตั้งแต่วันที่  7 มิถุนายนนี้  เป็นต้นไป

 

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน