ฟิลลิปไลฟ์เอาใจคนรักสุขภาพคลอดประกันสุขภาพเหมาจ่าย

ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 30 ล้านบาท

นายชวลิต ทองรมย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส-ฝ่ายขาย และCAO บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ประเทศไทยกำลังเผชิญกับปัญหาฝุ่นละอองเป็นพิษ หรือเรียกว่า ฝุ่น PM 2.5” เป็นภัยที่เรามองไม่เห็นแถมยังเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย และโรคระบาดไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (โควิด-19) จากเมืองอู่ฮั่น สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกายทำให้เกิดโรค อาทิเช่น ภูมิแพ้ โรคทางเดินหายใจเรื้อรัง โรคหลอดเลือดหัวใจเรื้อรัง มะเร็งปอด หรือ โรคปอดอักเสบรุนแรง    ถึงชีวิตได้เป็นต้น เชื้อไวรัสดังกล่าวแพร่ระบาดติดต่อทั่วโลกอย่างรวดเร็วในขณะนี้ โดยทางภาครัฐได้มีมาตรการช่วยเหลือและป้องกันมิให้เกิดการแพร่ระบาดเพิ่มขึ้น ปัจจัยหลักที่ต้องดูแลและเอาใจใส่ให้มากขึ้นคงหนีไม่พ้นคือการดูแลปัญหาสุขภาพส่วนตัวและบุคคลในครอบครัว ซึ่งในปัจจุบันค่ารักษาพยาบาลได้มีการปรับเพิ่มขึ้นภายใต้สภาวะเศรษฐกิจการเงินที่ตึงเครียดและไม่แน่นอน ดังนั้นการซื้อสัญญาเพิ่มเติมประกันสุขภาพจะช่วยรองรับและแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลในยามเจ็บป่วยได้เป็นอย่างดี

บริษัทฯ จึงได้ออกแบบประกันสุขภาพ “เอช เอส โกลด์” (HS Gold) แบบเหมาจ่ายต่อปี ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า และส่งเสริมให้มีการดูแลสุขภาพเชิงการเตรียมพร้อมค่าใช้จ่ายเรื่องสุขภาพ ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบประกันสุขภาพที่ต้องการได้ รับผลประโยชน์สูงสุดต่อปีขึ้นอยู่แต่ละบุคคล ผลิตภัณฑ์เอช เอส โกลด์ให้ความคุ้มครองโรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องคุ้มครองสุขภาพ พร้อมกันนี้ยังคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก อาทิเช่น ค่าล้างไต เคมีบำบัด และรังสีบำบัด และรวมถึงค่ายากลับบ้านในกรณีหลังจากเข้ารับการรักษาตัวในพยาบาล คุ้มครองกรณีฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง รวมถึงค่าธรรมเนียมรถพยาบาลอีกด้วย โดยแผนผลประโยชน์เริ่มคุ้มครองที่5,10,15 ล้าน แต่หากเป็นโรคร้ายแรงจะขยายเพิ่มเป็น 2 เท่าถึง 10,20,30 ล้านบาทตามลำดับ  อายุรับประกัน 18 70 ปี และให้ความคุ้มครองถึงอายุ 80 ปี โดยที่เบี้ยประกันสุขภาพนี้สามารถนำไปลดหย่อนภาษีตามเงื่อนไขของประกาศอธิบดีกรมสรรพากรได้ด้ว

 

นายชวลิตกล่าวทิ้งท้าย “เอช เอส โกลด์” จะช่วยแบ่งเบาภาระและลดค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาล รวมถึงค่าใช้จ่ายต่างๆ และลูกค้าที่กำลังต้องการแบบประกันสุขภาพ เอช เอส โกลด์ (HS Gold) สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบเหมาจ่าย ได้ทุกความต้องการครอบคลุมทุกที่ทั่วไทย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนฝ่ายขายทั่วประเทศ หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2022-5800 www.philliplife.com

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน