คณะอุตสาหกรรมเกษตร PIM เปิดค่ายคัดเลือกนักเรียนรับทุนฯ หลักสูตรภาษาอังกฤษ

 
 ดร.ถิรนันท์ ศรีกัญชัย คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร (AGI) สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) เปิดเผยว่า คณะ AGI จะจัดกิจกรรมค่าย Freshmen Admission Camp (FAC) ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2562 ในระหว่างวันที่ 25-27 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์การเรียนรู้สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เพื่อคัดเลือกนักเรียนเข้ารับทุนการศึกษาของคณะฯ ในหลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาการจัดการฟาร์ม และ/หรือ สาขาการจัดการเทคโนโลยีแปรรูปอาหาร (หลักสูตรภาษาอังกฤษ )
 
“ขอเชิญชวนนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 สายวิทย์-คณิต ที่มีความสนใจศึกษาด้านฟาร์มเลี้ยงสัตว์เชิงอุตสาหกรรม หรือการแปรรูปอาหารเชิงอุตสาหกรรม เข้าร่วมค่ายดังกล่าว ซึ่งเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้เข้าร่วมคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อในคณะอุตสาหกรรมเกษตร PIM ซึ่งเมื่อเรียนจบแล้ว จะได้รับโอกาสการพิจารณาเข้าทำงานในบริษัทในเครือ ซีพี และยังมีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษาในระดับสูงต่อไปด้วย” ดร.ถิรนันท์ กล่าว
สำหรับนักเรียนที่สนใจสามารถสมัครร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 มี.ค. 2562 ด้วยการลงทะเบียนผ่านลิงค์  https://bit.ly/2EDAKeG หรือสแกน QR Code./

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน