อาหารสไตล์ American Healthy สุดอร่อย

@ร้าน Playboy Cafe’  แห่งแรกในเอเชีย

หลายคนรู้จักกันดี กับแบรนด์เสื้อผ้า PLAYBOY แบรนด์วัยรุ่นตลอดกาลที่มีสัญลักษณ์กระต่ายผูกโบว์ เปิดจำหน่ายตามช็อปในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ ล่าสุด ได้แตกไลน์เปิดร้านอาหารเอาใจสายกินเมื่อไม่นานมานี้เอง

เมื่อมาเที่ยวพัทยาทั้งที มีโอกาสแล้วก็ต้องแวะมาชิมรสชาติอาหารตามคำเชิญของ คุณพรภัทร์  หวังวรวงศ์ หรือคุณเชอรี่   เจ้าของร้าน Playboy Cafe’  ร้านอาหารสไตล์ American Healthy Casual Food  ที่เพิ่งมาเปิดที่ Central Marina Pattaya  เป็นแห่งที่ 2 เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมานี้เอง

คุณเชอรี่ เล่าที่มาที่ไปให้ฟังว่า  แบรนด์เสื้อผ้า PLAYBOY เปิดในประเทศไทยปี 2002 ถึงวันนี้เรียกว่า 15 ปีแล้วสำหรับธุรกิจเสื้อผ้า เรียกว่าค่อนข้างประสบความสำเร็จ จนรู้สึกว่าแฟชั่นเสื้อผ้าเริ่มอิ่มตัว แต่ด้วยกลุ่มลูกค้าที่มีความชื่นชอบในแบรนด์ Playboy ก็ยังมีอยู่ ทำให้อยากขยายสาขา ไม่อยากมองเป็นแค่แฟชั่นอย่างเดียว ยิ่งรู้จักไลฟ์สไตล์ของลูกค้าว่าชอบกิน ชอบเที่ยวแบบไหน เลยมองมาที่ธุรกิจร้านอาหาร และมาเปิดร้านอาหารภายใต้ชื่อ ร้าน Playboy Cafe’  เรียกว่าเป็นแห่งแรกในเอเชียเลย   ปัจจุบันมี 2 สาขา คือที่ Central EastVille และ Central Marina Pattaya

เราเดินเข้ามาในร้าน เจอเลยบรรยากาศภายในทันสมัยดูเข้ากันกับกระต่ายผูกโบว์ ที่มีความเซ็กซี่นิดๆ ที่สำคัญอาหารทุกเมนู ทางร้านจะมีกิมมิคทุกเมนู โดยนำโลโก้ รูปกระต่ายผูกโบว์ประทับตราบนอาหาร ดูแล้วเก๋ไก๋ดีค่ะ

คุณเชอรี่บอกว่า ที่ร้านมีเมนูมากกว่า 50 เมนูให้ลูกค้าเลือกสั่งได้ตามใจชอบ แต่ลูกค้าทุกคนที่มาถึงร้านจะได้รับการเสริฟด้วย Welcome drink โดยน้องกระต่าย bunny ก่อนที่จะสั่งอาหาร เป็นเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมาเองเพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนรับประทานอาหาร

วันนี้คุณเชอรี่ เลือก บลูฮาวาย ให้พวกเราเรียกน้ำย่อยกัน

ส่วนอาหาร คุณเชอรี่ได้จัดเมนูที่เป็นไฮไลท์ของทางร้าน เรียกว่าเป็นสูตรเฉพาะที่นี่และขายดี โดยเฉพาะเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านเลยคือ

1.Black and White Bunny Mousse สูตรเข้มข้น พร้อมมูสครีม มันฝรั่ง เสริฟด้วยขนมปังรูปกระต่าย ใครมาแล้วต้องทาน

2.Beef Burger  เป็นเบอร์เกอร์เนื้อระดับพรีเมี่ยม กับเบคอนและหอมใหญ่ผัด เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอดและผักดองโฮมเมด

3.Pacific Pan Fried Seabass เมนูปลากะพงนาบบนกระทะจนได้ที่เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งทอดโฮมเมด  ผักสลัด ราดด้วยซอสเคเปอร์ อร่อยจริงๆค่ะ

4.Quesadilla Spicy Chicken เคซาดิลญ่าไก่อบสมุนไพรและชีสเสิร์ฟพร้อมซาลซ่ามะเขือเทศ

5.The Bunny Black Rice เป็นข้าวผสมหมึกดำรสเผ็ดนิดๆแต่อร่อยลงตัวมาก

มื้อเย็นอิ่มอร่อยกับเมนูของคนรักสุขภาพ กับอาหารสไตล์ American Healthy Casual Food @Central Marina Pattaya  ในบรรยากาศแบบชิลชิลก็ฟินดีนะ.

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน