พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เปิดตัว “พรู 3 ลิงค์” ชำระเบี้ยสั้น

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 20 พฤศจิกายน 2562 –  บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (“พรูเด็นเชียล ประเทศไทย”) เปิดตัว “พรู 3 ลิงค์” แผนความคุ้มครองชีวิตพร้อมการลงทุนรูปแบบใหม่ที่มีความยืดหยุ่นสูง ตอบโจทย์ลูกค้าในการชำระเบี้ยประกันภัยระยะสั้นเพียง 3 ปี พร้อมความคุ้มครองชีวิตถึงอายุ 99 ปี และยังเปิดโอกาสอิสระในการเพิ่มพูนความมั่งคั่งผ่านการลงทุนในกองทุนรวม ด้วยกองทุนชั้นนำที่หลากหลาย

มร. อามัน คาพัว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารลูกค้าและการตลาด พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กล่าวว่า “พรูเด็นเชียล ประเทศไทย หนึ่งในผู้นำการให้บริการผลิตภัณฑ์ยูนิต ลิงค์ ในประเทศไทย ยังคงมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ ประกันชีวิตควบการลงทุนแบบครบวงจร โดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว นอกจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ยูนิต ลิงค์แบบชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียวและแบบชำระเบี้ยประกันภัยรายงวดแล้ว เรายังได้พัฒนาผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ได้แก่ ‘พรู 3 ลิงค์’ ที่นำเสนอทางเลือกของการชำระเบี้ยประกันภัยระยะสั้นเพียง 3 ปี เปิดโอกาสให้ลูกค้าเพิ่มพูนความมั่งคั่งด้วยการลงทุนผ่านกองทุนรวมที่หลากหลาย ในขณะเดียวกันก็เพิ่มความอุ่นใจที่ได้มีหลักประกันที่มั่นคงและคุ้มค่าด้วยความคุ้มครองชีวิตที่ยาวนาน”

“พรู 3 ลิงค์” พร้อมมอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าถึง 3 คุ้มด้วยกัน คุ้มที่ 1 กับการชำระเบี้ยประกันภัยระยะสั้นเพียง 3 ปี พร้อมรับความคุ้มครองชีวิตสูงถึง 5 เท่า ของเบี้ยประกันภัยหลัก คุ้มที่ 2 กับอิสระในการออกแบบพอร์ตการลงทุนตามความต้องการ สอดคล้องกับระดับความเสี่ยงในแต่ละช่วงชีวิต ด้วยกองทุนรวมชั้นนำที่หลากหลายและคัดสรรพิเศษ ที่ลงทุนทั้งในและต่างประเทศผ่านบริษัทจัดการกองทุนรวมชั้นนำ และคุ้มที่ 3 กับความยืดหยุ่นในการเลือกปรับเปลี่ยนแผนการลงทุนฟรีได้ตามความต้องการ โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง

นายวิชัย ชีวศรีรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่องทางตัวแทน พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัว พรู 3 ลิงค์ แผนประกันชีวิตควบการลงทุน รายการที่ 2  ที่พรูเด็นเชียล ประเทศไทยพร้อมนำเสนอผ่านช่องทางตัวแทนของเรา นอกเหนือจาก พรูซูเปอร์ ลิงค์ ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เรามีความมั่นใจมากว่า ทั้งพรูซูเปอร์ ลิงค์ และพรู 3 ลิงค์นี้ จะสามารถนำเสนอทางเลือกใหม่ๆ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ที่ปรึกษาทางการเงินของเรามีความพร้อมแล้ว ที่จะได้มีโอกาสแนะนำผลิตภัณฑ์นี้แก่ลูกค้าที่มีความสนใจตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป”

“พรู 3 ลิงค์” จะนำเสนอผ่านผ่านช่องทางตัวแทนของ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย สำหรับผู้ที่สนใจแบบประกันยูนิตลิงค์แบบอื่น ๆ สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารพันธมิตรของบริษัทฯ ได้แก่ ธนาคารยูโอบี ธนาคารธนชาต และธนาคารทิสโก้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “พรู 3 ลิงค์”  สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า พรูเด็นเชียล ประเทศไทย โทร. 1621

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน