เพิ่มเพื่อน

บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ แรบบิทไลฟ์ ภายใต้กลุ่มธุรกิจในเครือของบีทีเอส กรุ๊ป ตอกย้ำวิสัยทัศน์การเป็นบริษัทที่ “คิดแตกต่าง เพื่อยกระดับชีวิต ด้วยประกันชีวิต ที่ตอบโจทย์และเข้าใจง่าย” เพราะมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตประเภทต่าง ๆ ที่ตอบสนองทุกความต้องการเพื่อให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตดี แบบก้าวกระโดด

ในปัจจุบันนี้ คนรุ่นใหม่หันมาให้ความสนใจในเรื่องการลงทุนค่อนข้างมาก โดยรูปแบบของการลงทุนเองก็มีหลากหลายประเภทเช่นกัน หนี่งในนั้นคือการลงทุนในรูปแบบการออมเงิน “ประกันสะสมทรัพย์” ก็เป็นหนึ่งในรูปแบบของการออมเงินที่เป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้

แรบบิท ไลฟ์ จึงออกแบบผลิตภัณฑ์ “ฮีโร่ 10/3” ที่เป็นแบบประกันที่โดดเด่นในเรื่องการลดหย่อนภาษีและการออมเงินด้วยระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัยระยะสั้นเพียงแค่ 3 ปี เริ่มต้นเพียง 30,000 บาท แต่ได้ความคุ้มครองยาวถึง 10 ปี พร้อมรับเงินคืนสูงสุดทุกปี ปีละ 20% และลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท

หากถามว่าผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับคนกลุ่มประเภทไหน แน่นอนว่าเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลตอบแทนไวและสูง ชำระเบี้ยแบบสั้นแต่ได้ความคุ้มครองที่ยาวนาน  ซึ่งถือได้ว่า Hero 10/3 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนวัยทำงานหรือผู้ที่เริ่มวางแผนการเงินด้วยเช่นกัน

ซื้อง่าย ซื้อเองได้แล้ว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3tgGnrL

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน