“สหประกันชีวิต”รวมพลังบุญตัดหวายฝังลูกนิมิตเอก ณ วัดแสงจันทร์

นายสหพล สังข์เมฆ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำทีมคณะผู้บริหารและพนักงานของบริษัท ตัดหวาย ฝังลูกนิมิตเอก ร่วมกับเครือข่ายขบวนการสหกรณ์ในพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษ ประกอบด้วย สำนักงานสหกรณ์จังหวัดศรีสะเกษ โดย ดร.สุพจน์ วัฒนวิเชียร สหกรณ์จังหวัดศรีสะเกษ สหกรณ์การเกษตรอุทุมพรพิสัย จำกัด สหกรณ์การเกษตรเขื่อนช้าง จำกัด และสหกรณ์การเกษตรเบญจลักษณ์ จำกัด โดยมี สหกรณ์การเกษตรปรางค์กู่ จำกัด เป็นเจ้าภาพประสานงาน ณ วัดแสงจันทร์ ตำบลหนองเชียงทูน อำเภอปรางค์กู่ จังหวัดศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2561

กิจกรรมในครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทางบริษัทฯ ได้ร่วมมือกับเครือข่ายสหกรณ์ผู้เป็นเจ้าของบริษัทฯ พร้อมทั้งกลุ่มตัวแทนประกันชีวิต ผู้บริหารศูนย์ประสานงาน ผู้บริหารฝ่ายขายทุกระดับ ในการร่มกันส่งเสริมพระพุทธศาสนา โดยการทอดผ้าป่าสามัคคีในโอกาสฉลองอุโบสถ ผูกสีมา ปิดทอง ฝังลูกนิมิต เพื่อให้วัดแห่งนี้ได้เป็นศาสนาสถาน ที่ทางสหกรณ์ และเครือข่ายสหกรณ์ในพื้นที่ที่ใช้เป็นที่หลอมรวมจิตใจของสมาชิกและประชาชนที่ศรัทธาเลื่อมใสในพระพุทธศาสนาได้ใช้ทำพิธีในการประกอบพิธีทางพระพุทธศาสนา นอกจากนี้ยังได้ร่วมออกโรงทานเพื่อไว้บริการให้กับญาติโยมที่มาร่วมงานได้อิ่มท้องอีกด้วย

ขออนุโมทนาบุญกุศลที่ทำในครั้งนี้จงเป็นปัจจัยให้ท่านพร้อมครอบครัวจงประสบแต่ความสุข ความเจริญ ด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณธนสารสมบัติตลอดกาล เทอญ

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน