“ปรมาศิริ” เขย่าวงการประกันฯ ประเดิมเปิดบ้าน SCB Protect รับคนร่วมงานขยายทั่วประเทศ

เพิ่มเพื่อน

คุณปรมาศิริ มโนลม้าย รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจประกันธนาคารไทยพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยพาณิชย์โพรเทค จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯ กำลังขยายการให้บริการนายหน้าประกันชีวิตและประกันภัย (วินาศภัย) ไปให้ครอบคลุมทั่วประเทศ จึงมีความจำเป็นที่ต้องเร่งสรรหาบุคลากรผู้มีประสบการณ์และผู้สนใจสายงานธุรกิจประกันภัยมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

“ระหว่างนี้เราเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนประกันฯ ที่มีประสบการณ์และผู้สนใจทั่วไป ระดับตั้งแต่ ผู้อำนวยการ ผู้จัดการ หัวหน้าทีม จนถึงพนักงานเพื่อมาเสริมกำลังขยายงานไปทั่วประเทศและอีกส่วนหนึ่งประจำสำนักงานใหญ่”

สำหรับ บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด เป็นบริษัทย่อยในกลุ่มของธนาคารไทยพาณิชย์ที่จัดตั้งขึ้นมาดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันชีวิต และประกันวินาศภัย และนับเป็นนายหน้าประกันภัยครบวงจรครอบคลุมการให้บริการทั่วประเทศ โดยระยะแรกบริษัทได้เปิดโอกาสรับผู้สนใจเข้าร่วมงานตำแหน่งบริหารงานบริการและงานขายจำนวนมาก เพื่อไปปฏิบัติงานทั่วประเทศ โดยสามารถเลือกระบุพื้นที่ที่ต้องการประจำในต่างจังหวัดได้

 

ผู้สนใจสามารถคลิกดูรายละเอียดตำแหน่งงานเกือบ 500 อัตราในระยะแรกนี้ได้ที่ https://www.innwhy.com/scbpro/ และสามารถสมัครงานตามประสงค์ได้โดยกรอกใบสมัครตามใบสมัครอัติโนมัติของไทยพาณิชย์ โพรเทค ได้เลย 

ทั้งนี้ผู้ร่วมงานกับไทยพาณิชย์โพรเทค จะได้รับสวัสดิการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตและประกันสุขภาพ โบนัส กองทุนสะสมทรัพย์เพื่ออนาคต ประกันสังคม กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ฯลฯ ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน