ถล่มทลาย! Open House Online รอบ 3 “SCB Protect” ดึงคนใหม่แห่ค้นหาโอกาสงานขายประกันฯ กับแนวทาง 5 Es

งาน Open House Online#3 วันเสาร์ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จอย่างสูง มีคนร่วมฟังเป็นจำนวนมาก  คนสมัครงานทันที ทำ HR Recruitment งานเข้าจัดคิวสัมภาษณ์แน่นสัปดาห์นี้ ยิ้มแป้น Feedback เกินคาด!!

 คุณกุศลส่ง ภูวิชานันทกุล SVP Manpower Development บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด หรือ SCB Protect เปิดเผยว่า เมื่อวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา บริษัทได้จัดงาน Open House Online ครั้งที่ 3 ได้รับกระแสตอบรับดีมาก  ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยมีคนร่วมฟังเป็นจำนวนมาก  โดยเฉพาะตอนท้ายของงาน ได้มีคนสมัครร่วมงานกับ HR Recruitment ของบริษัทจำนวนมากทีเดียว  จนต้องมีการจัดรอบสัมภาษณ์ ในสัปดาห์นี้ ซึ่งถือเป็น Feedback ที่ดีมาก

“งานนี้ผมเป็นวิทยากรพิเศษ และเป็นครั้งแรกหลังจากเข้าร่วมงานกับ SCB Protect โดยได้ให้แนวทาง 5 Es สำหรับผู้เข้าร่วมงานได้รับทราบถึงโอกาสที่จะเข้าร่วมงานกับเราที่วันนี้เปิดรับมากถึง 1,500 อัตรา ทั่วประเทศ ถือเป็นอีก 1 ทางรอด ถ้าคุณเลือก” คุณกุศลส่งกล่าว และว่า

สำหรับแนวทาง 5 Es ประกอบด้วย

1. Expansion คือ การขยายกิจการ เพิ่มอัตราว่าจ้างพนักงานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง (ต่างกับองค์กรที่รัดเข็มขัด หรือ ปรับลดจำนวนพนักงานลดลง)

2.Edutainment คือ องค์กรที่เล็งเห็นการพัฒนาความรู้ ผสมผสานกับความสนุกสนาน “Learning with Happiness” เหมาะกับยุค Digital และ New Gen

3.Enhancement คือ ใส่ใจในการยกระดับขีดความสามารถให้พนักงาน หรือ บุคลากรในองค์กร กลายเป็นมืออาชีพเพิ่มขึ้น “Professional”

4.Engagement คือ การมีส่วนร่วม และเกิดความจงรักภักดีทั้งในองค์กร และ ส่วนร่วมต่อสังคม “CSR”

5.Ecosystem คือ การใช้ศักยภาพของบริษัทแม่ และ บริษัทเครือข่ายเพื่อเกิดการเชื่อมโยงซึ่งกันและกันพร้อมสนับสนุนให้เกิดความสำเร็จง่ายและเร็วขึ้น

ทั้งนี้กุศลส่ง ยังกล่าวสรุปถึง 5 ปัจจัยหลักข้างต้นว่า มีอยู่ในองค์กรที่มีชื่อว่า SCB Protect บริษัทภายใต้เครือธนาคารไทยพาณิชย์ จึงมีความพร้อมจะสนับสนุนให้ที่ฝ่ายขายมีความมั่นใจและมั่นคงในอาชีพด้วยแนวทาง 3 ขาย คือ

1) ขาย idea – แนวคิด Growth Mindset  2) ขาย โอกาส – Opportunity การเป็น Protection Consultant (ที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง) และ 3) ขาย อนาคตที่สดใส Future Brighter กับ SCB Protect ที่จะนำพาทีมขายก้าวสู่ผู้ประกอบการในอนาคต

“ผู้สนใจยังสามารถติดตามและพบกับ Open House สัญจร ทั่วประเทศที่จะประชาสัมพันธ์ในเร็วๆ นี้ ต่อ ทั้งนี้เดินหน้าบรรลุเป้าหมาย 1,500 PC ตามกรอบแนวคิดแนวทาง 1 จังหวัด 1 ผู้จัดการ  และ 1 ตำบล 1 ที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง PC ครับ”

 คุณกุศลส่งกล่าวสุดท้ายว่า ด้วยสถานการณ์วิกฤต Covid-19 ทำให้คนตกงานมหาศาล ซึ่งองค์การแรงงานระหว่างประเทศ เปิดเผยรายงาน COVID-19 and the world of work: Impacts and responses จะมีประชาชนทั่วโลกตกงานประมาณ 5.3-24.7 ล้านตำแหน่ง เป็นจำนวนที่ สูงกว่า วิกฤติการเงินโลกปี 2551-2552 ที่มีคนตกงาน 22 ล้านคน ส่วนประเทศไทย ภาครัฐมีการประเมินว่าผลกระทบจากโรคโควิด-19 จะทำให้มีคนตกงานราว 3 ล้านคน ตกงาน ขาดรายได้ เป็นเรื่องใหญ่ของคนทุกคน แต่ใช่ว่าห้วงเวลาที่เลวร้าย ทางเลือก และ ทางออก ย่อมมีอยู่เสมอ SCB Protect เปิดโอกาสรับสมัครงานทั่วประเทศในเวลานี้

 สำหรับตำแหน่งงานมี 2 ระดับ คือ 1. ตำแหน่ง : ผู้จัดการประจำจังหวัด อัตราเงินเดือนเริ่มตั้งแต่ 30,000 ถึง 50,000 บาท 2. ตำแหน่ง : ที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง (PC) 1,500 คน ทั่วประเทศ ทุกจังหวัด ทุกอำเภอ และ ทุกตำบล อัตราเงินเดือน 10,000 บาท (ไม่รวมเบี้ยขยัน, ค่าคอมมิชชั่น ฯลฯ) โดยทุกอัตราจ้างจะมีสวัสดิการประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ชุดแต่งกาย และ เครื่องมือ Tablet ใช้ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าในยุค Digital

โดยผู้สนใจเข้าไป คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bitly.ws/dqim  หรือสอบถามรายละเอียด คุณกอล์ฟ โทร. 065-959-9708  คุณเก่ง  โทร. 065-965-2381 หรือ เว็บไซต์ของ บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด ที่ https://www.scbprotect.co.th

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน