“เมืองไทยไลฟ์” ขนผลิตภัณฑ์การเงินครบวงจร 

ร่วมงาน SET in the City 2017@ชั้น 5 สยามพารากอน

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า   บริษัทฯ ได้เตรียมนำผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตเข้าร่วมงาน มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี  “SET in the City 2017”  ระหว่างวันที่ 16-19 พ.ย. 2560  ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน  เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างครบถ้วนครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า   โดยลูกค้าที่เน้นด้านความคุ้มครองชีวิต บริษัทฯ ได้จัดเตรียม แบบประกันภัย เมืองไทยคุ้มครองตลอดชีพ 99/20 ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ความคุ้มครองที่ยาวจนครบอายุ 99 ปี แต่ชำระเบี้ยประกันภัย 20 ปี และ แบบประกันภัย เมืองไทย รับทรัพย์ตลอดชีพ 90/7  มีจุดเด่นอยู่ที่ชำระเบี้ยประกันภัยระยะสั้นเพียง 7 ปี แต่ให้ความคุ้มครองยาวถึงครบอายุ 90 ปี และมีเงินจ่ายคืนตลอดสัญญา

ส่วนผู้ที่ต้องการออมและวางแผนลดหย่อนภาษี  ทางบริษัทเตรียมผลิตภัณฑ์นำเสนอให้ลูกค้าสามารถใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ทุกแบบ  ได้แก่  โครงการเมืองไทย ซุปเปอร์ เซฟวิ่ง 14/7  ที่ชำระเบี้ยประกันภัย 7 ปี มีเงินจ่ายคืนทุกปี      และหากตกเป็นบุคคลทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร บริษัทฯ ก็จะเป็นผู้ชำระเบี้ยประกันภัยให้จากความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์การยกเว้นเบี้ยประกันภัยของผู้เอาประกันภัย พร้อมเบี้ยประกันชีวิตที่ชำระยังสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ และ โครงการเมืองไทย ซุปเปอร์ เซฟเวอร์ 25/16 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจ่ายเบี้ยสบายๆ  ยาวถึง 16 ปี แต่ได้รับเงินจ่ายคืนทุกปี  และหากตกเป็นบุคคลทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวรก็จะได้รับการยกเว้นชำระเบี้ยประกันภัย

นายสาระกล่าวอีกว่า ลูกค้าที่เน้นเรื่องการบริหารการเงินหลังเกษียณ บริษัทมี “โครงการเมืองไทย รีเทิร์น รีไทร์”  เหมาะสำหรับคนวัยทำงานที่กำลังวางแผนเตรียมเกษียณ โดยจ่ายเบี้ยสั้นเพียง 5 ปี  และรับเงินบำนาญไว้ใช้หลังเกษียณแบบสบายๆ ตั้งแต่อายุ 60 ปี ไปจนถึงอายุครบ 85 ปี สูงถึงปีละ 20%  สำหรับลูกค้าที่เน้นด้านการลงทุน ทางบริษัทมี   “เมืองไทยยูนิตลิงค์ 1 และ “เมืองไทย ยูแอล ในโครงการ Beyond Savings 1 และ 2” มาตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการ รับความคุ้มครองจากประกันชีวิตและเปิดโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุน  พร้อมวางแผนลดหย่อนภาษี  

นอกจากนี้บริษัทยังมีผลิตภัณฑ์ที่เน้น ด้านการบริหารค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพ และเตรียมพร้อมเพื่อรับมือโรคร้ายที่อาจเกิดขึ้น คือ สัญญาเพิ่มเติม ซีไอ เพอร์เฟค แคร์  มีจุดเด่นอยู่ที่การให้ความคุ้มครองครอบคลุมโรคร้ายแรงทุกระยะ  มากถึง 36 โรค สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ แบบ สมาร์ทเฮลท์  เพื่อเพิ่มความอุ่นใจพร้อมช่วยบริหารค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพอย่างครอบคลุม  และ สัญญาเพิ่มเติม แฮปปี้ เลดี้ พลัส  ทางเลือกสำหรับลูกค้ากลุ่มผู้หญิงโดยเฉพาะ คุ้มครองโรคร้ายที่เกิดกับผู้หญิงไทย 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน