สินมั่นคงออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “ประกันรถยนต์คนดีฯ” กระตุ้นตลาดส่งท้ายปี 62

 

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านประกันภัยรถยนต์ ออกผลิตภัณฑ์และแคมเปญโฆษณาออนไลน์ใหม่ล่าสุด “ประกันรถยนต์คนดีฯ” ประกันชั้น 1 หวังกระตุ้นช่องทางจำหน่ายออนไลน์และรองรับพฤติกรรมการซื้อประกันของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการสินค้าที่ตรงใจ คุ้มค่า ซื้อได้สะดวกรวดเร็ว

ด้วยพฤติกรรมการซื้อประกันของประชาชนได้เปลี่ยนไปจากเดิม มีความต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ที่เฉพาะของตนเองมากขึ้น (Personalisation) บริษัทฯ จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าสามารถซื้อประกันรถยนต์ในอัตราที่สัมพันธ์กับปัจจัยความเสี่ยงของตนเองได้ ถึงแม้จะเป็นรถประเภทเดียวกัน มียี่ห้อ รุ่นรถ ปีเดียวกัน แต่อัตราเบี้ยจะแตกต่างกันตาม Profile หรือปัจจัยความเสี่ยงของลูกค้าแต่ละคน โดยปัจจัยที่ใช้ในการคำนวณได้แก่ การใช้รถเฉลี่ยต่อวัน เพศ อายุ อาชีพ เกรดเฉลี่ย (กรณีเป็นนักศึกษา) การมีที่อยู่อาศัยของตนเอง และสถานภาพการมีบุตร ผู้ที่มีโปรไฟล์ดี หรือความเสี่ยงน้อย เบี้ยประกันก็จะยิ่งถูกตามไปด้วย

ลูกค้าสามารถเช็คเบี้ยและซื้อได้ในเวลาอันรวดเร็ว เพียงบันทึกข้อมูลโปรไฟล์ตามที่กล่าวถึงข้างต้น เครื่องก็จะคำนวณและแสดงผลลัพท์โดยทันที (Real Time) ลูกค้าสามารถเช็คโปรไฟล์หรือซื้อประกันรถยนต์คนดีฯ ผ่านเว็บไซต์ SMK.CO.TH หรือจากแอพ SMK aLL ก็ได้

ประกันรถยนต์คนดีฯ ประกันชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทุกเรื่อง ทั้งความเสียหายต่อตัวรถยนต์หรือบุคคลภายนอก รถยนต์สูญหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม ไม่ต้องมีค่าเสียหายส่วนแรก และยังสามารถช่วยประหยัดค่าเบี้ยประกันภัยได้ตามโปรไฟล์อีกด้วย

ลูกค้าที่สนใจ สามารถเช็คโปรไฟล์และคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.smk.co.th/productmotordetail/20 

และแอปฯ SMK aLL (iOS และ Android)

สินมั่นคงประกันภัย…ประกันรถ ประกันเวลา…

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน