อาคเนย์ ให้กู้เงินกรมธรรม์ดอกเบี้ยต่ำสู้ภัยโควิด

อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงินหนึ่งในสายธุรกิจหลักของบริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ห่วงใยลูกค้าที่ได้รับผลกระทบทางการเงินจากสถานการณ์ฉุกเฉินไวรัสโควิด-19 จึงเพิ่มช่องทางเสริมสภาพคล่องเพื่อลูกค้าสามารถกู้เงินกรมธรรม์ดอกเบี้ยต่ำเพียง 5-8% ต่อปี (Policy Loan) กู้ได้สูงสุด 90% ของมูลค่าเวนคืนในกรมธรรม์ประกันชีวิต พร้อมรับบัตรกำนัลแทนเงินสดจากบิ๊กซีเพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในยามจำเป็นได้

นางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ เข้าใจห่วงใยลูกค้าและคนไทยทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือลูกค้าผ่านโครงการกู้เงินกรมธรรม์ในอัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำเริ่มต้น 5-8% ต่อปี ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของกรมธรรม์แต่ละประเภทซึ่งเปิดให้นำมูลค่าเวนคืนในกรมธรรม์ประกันชีวิตออกมาใช้ก่อนเพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย โดยที่ยังคงความคุ้มครองชีวิตตามเงื่อนไขกรมธรรม์

“อาคเนย์ประกันชีวิตพร้อมยืนหยัดเคียงข้างลูกค้าทุกท่านในทุกสถานการณ์และมุ่งมั่นสานต่อพันธกิจในการสร้างความมั่นคงทางการเงินด้วยประกันชีวิตและประกันสุขภาพ
เพื่อให้ทุกความสุขเป็นไปได้ในทุกช่วงเวลาของชีวิตโดยลูกค้าสามารถขอรับบริการกู้เงินกรมธรรม์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป” นางภฤตยา กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการกู้เงินกรมธรรม์ของอาคเนย์ต้องเป็นลูกค้าของอาคเนย์ประกันชีวิต ที่มีอายุกรมธรรม์ตั้งแต่ปีที่ 2 ขึ้นไป โดยวงเงินกู้สามารถกู้ได้สูงสุดถึง 90% ของมูลค่าเวนคืนของกรมธรรม์ประกันชีวิต ในอัตราดอกเบี้ย 5-8% ซึ่งถูกกว่าอัตราดอกเบี้ยกู้ยืมในรูปแบบอื่น โดยไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ผู้เอาประกันมีอิสระในการเลือกที่จะชำระคืนเงินกู้แบบผ่อนชำระเป็นรายงวดหรือจะปิดยอดทั้งหมดในคราวเดียวก็สามารถทำได้ทันที

ลูกค้าอาคเนย์ที่เข้ารับบริการโครงการกู้เงินจากกรมธรรม์และได้รับการอนุมัติวงเงิน สามารถแลกรับบัตรกำนัลเงินสดจากบิ๊กซี ผ่านแอปพลิเคชั่น SPLUS+ เพียงดาวน์โหลด http://onelink.to/splus20 ได้ตั้งแต่ 27 เมษายน – 30 มิถุนายน 2563 ทั้งนี้ มูลค่าเวนคืนรวม ณ ปัจจุบันที่บริษัทสามารถให้กู้รวมกว่า 8,500 ล้านบาท โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านศูนย์ดูแลลูกค้า โทร.1726 และเฟซบุ๊ก อาคเนย์ Southeastคลิกwww.facebook.com/Segsoutheastpage/ 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน