อาคเนย์ เปิดตัวประกัน “Covid Click & Care” ซื้อ ง่าย จ่าย จบ ผ่านออนไลน

 

อาคเนย์ประกันชีวิต ดูแลคุณให้อุ่นใจยิ่งขึ้น ส่งประกัน “Covid Click & Care” เบี้ยเริ่มต้นเพียงวันละ 55 สตางค์ รับเงินชดเชย สูงสุด 150,000 บาท คุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี สูงสุด 100,000 บาท ระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี

นางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากเหตุการณ์แพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา (โควิด-19) ระลอกสอง บริษัทฯ มีความห่วงใยในสุขภาพคนไทย และเล็งเห็นถีงปัญหาการขาดรายได้ กรณีต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลหากติดเชื้อโควิด-19 จึงได้ออกประกัน “Covid Click & Care” เบี้ยเริ่มต้นเพียงวันละ 55 สตางค์ ที่มาพร้อมความคุ้มครองสุดคุ้มด้วยวงเงินชดเชยรายวันในกรณีที่ผู้เอาประกันที่ติดเชื้อโควิด-19 สูงสุด 150,000 บาท หรือวันละ 3,000 บาท สูงสุดถึง 50 วัน (ขึ้นอยู่กับอายุ เพศ และแผนที่เลือก) เพื่อให้ลูกค้าอุ่นใจและใช้ชีวิตได้อย่างไร้กังวลตลอดอายุสัญญาประกันภัย

สำหรับแผนประกันมีให้เลือกรวม 4 แผน เบี้ยเริ่มต้นตั้งแต่ 200 – 967 บาท มีระยะรอคอย 14 วัน (Waiting Period) และคุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี สูงสุด 100,000 บาท โดยขึ้นอยู่กับแผนความคุ้มครองที่เลือกซื้อ และมีอายุที่รับประกันตั้งแต่ 20 – 60 ปี ซื้อได้สูงสุดคนละ 1 กรมธรรม์

“เราจะใช้เทคโนโลยีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อให้การประกันก็เป็นเรื่องง่ายและสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้นผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยแบบประกันที่ตอบโจทย์ตรงใจ เข้าถึงได้ง่าย คุ้มค่าเงิน ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข แม้จะต้องเว้นระยะห่างระหว่างกัน แต่เราก็สามารถติดต่อและดูแลกันได้ 24 ชั่วโมง” นางภฤตยา กล่าว

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน