“ศิริราช – รามาฯ” ทำประกันโควิด คุ้มครองบุคลากร 3.6 หมื่นราย

อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน หนึ่งในสายธุรกิจหลักบริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ผ่านการคัดเลือกจากคณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชและแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ให้เป็นผู้ดูแลกรมธรรม์ประกันภัยโควิด-19 เพื่อบุคลากรทางการแพทย์ ให้ใช้ชีวิตได้แบบอุ่นใจด้วยความคุ้มครองแบบเทสุดใจจากอาคเนย์ประกันภัย เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม   

นายมนตรี วงศ์ท่าเรือ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทมีความยินดีที่คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลและคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีให้ความไว้วางใจอาคเนย์ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างหลักประกันทางสุขภาพและดูแลเจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ จำนวน 36,300 ราย เป็นระยะเวลา 1 ปี เพื่อให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างไร้กังวล ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการ “ประกันภัยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019”

“อาคเนย์พร้อมเทสุดใจในการดูแลดูแลบุคลากรทางการแพทย์ของศิริราชและรามาธิบดีที่ต้องปฏิบัติงานในฐานะด่านหน้าในการดูแลสุขภาพของคนไทย ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีความเสี่ยงต่อสัมผัสโรคโควิด-19 สูง เพื่อร่วมกันสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้ปฏิบัติงานที่ทุ่มเท เสียสละ เพื่อประเทศไทยให้ก้าวผ่านช่วงเวลาวิกฤตนี้ไปด้วยกัน” นายมนตรี กล่าว   

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน