“อาคเนย์” แต่งตั้ง”ภฤตยา สัจจศิลา”แม่ทัพหญิงคนใหม่

นายโชติพัฒน์ พีชานนท์ ประธานกรรมการบริหาร อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน เปิดเผยว่า ประกาศแต่งตั้ง นางภฤตยา สัจจศิลา ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เพื่อเดินหน้าพัฒนาธุรกิจทั้งด้านนโยบาย การบริหารช่องทางตัวแทนประกันชีวิต นำทัพสรรหา ฝึกอบรม และพัฒนาศักยภาพตัวแทนมืออาชีพ รวมทั้งพัฒนาช่องทางการขายใหม่ๆ เพื่อสร้างการเจริญเติบโตให้กับอาคเนย์ประกันชีวิต

“ผมรู้สึกยินดีที่คุณภฤตยา มาดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ อาคเนย์ประกันชีวิต ซึ่งคุณภฤตยามีความสามารถและความเชี่ยวชาญในการวางแผนกลยุทธ์ วิเคราะห์ข้อมูลเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริหารจัดการประสบการณ์ของลูกค้า และสร้างแบรนด์ให้เป็นที่ยอมรับ ด้วยศักยภาพและประสบการณ์อันยาวนานกว่า 17 ปี ในธุรกิจประกันชีวิต ทำให้ผมเชื่อมั่นว่าคุณภฤตยา จะนำอาคเนย์ประกันชีวิตให้เติบโตก้าวสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายได้อย่างแข็งแกร่ง โดยเชื่อมโยงกับแผนการขยายธุรกิจของ อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน”

นางภฤตยา สัจจศิลา กล่าวว่า “ดิฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับอาคเนย์ ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานถึง 72 ปี และเป็นหนึ่งในธุรกิจหลักของกลุ่มทีซีซีที่มีความมั่นคงแข็งแกร่ง ดิฉันมั่นใจว่าด้วยความรู้และประสบการณ์ที่มี จะทำให้อาคเนย์ประกันชีวิตเติบโตและนำความสำเร็จมาสู่ทุกฝ่าย สร้างความมั่นคงในชีวิตและทรัพย์สินให้กับลูกค้าของอาคเนย์ทุกคน”

ทั้งนี้เมื่อเร็วๆนี้ นางภฤตยาได้เดินหน้าจัดงาน UNLOCK POTENTIAL OF SELIC โดยมีนายโชติพัฒน์ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ภายในงานมีเวิร์คช้อปลงรายละเอียดธุรกิจประกันชีวิตและคัดสรรทีมงานตัวแทนหน้าใหม่ที่จะเติบโตไปพร้อมกับอาคเนย์ในยุค 4.0 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นางภฤตยา สัจจศิลา สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาโท บริหารธุรกิจ ด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์ จาก University of Technology Sydney ประเทศออสเตรเลีย โดยก่อนหน้าที่จะเข้าร่วมงานกับอาคเนย์ประกันชีวิต นางภฤตยา เคยร่วมงานกับบมจ.กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต ในตำแหน่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายบริหารงานลูกค้า(Chief Customer Officer -CCO) มีผลงานโดดเด่นด้านการจัดการบริหารโครงการขนาดใหญ่ การบริหารประสบการณ์ลูกค้า ตลอดจนด้าน E-Commerce และการตลาดดิจิตอล

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน