@@…กราบสวัสดีคร้าบ…มิตรรักแฟนคลับสื่อ INNWhy กับคอลัมน์ก็อสซิปคนแวดวงการประกันภัย SPY MAN รอบสัปดาห์นี้เราวนกลับมาพบกันตรงกับวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2565 ท่ามกลางสายฝนพรำกระหน่ำกันแทบทุกวัน บางพื้นที่ก็จมน้ำไปกันแล้ว…อีกซ้ำยังเกิดเหตุโศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญประชาชนคนไทยและชาวโลกที่ จังหวัดหนองบัวลำภู ทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมากขึ้นอีก ขอร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจในเหตุการณ์นี้ ณ ที่นี้อีกครั้ง!!…@@

@@…จากเหตุการณ์ดังกล่าว…วันนี้ภาคธุรกิจประกันภัย…ทั้งฝั่งประกันวินาศภัยและประกันชีวิตต่างกระตือรือล้นที่จะลงพื้นที่ไปให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและญาติ พ่อ แม่ พี่น้องผู้ประสบเหตุกันทันทีทันใด…มีการสั่งการของเลขาธิการ คปภ. “ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ” ให้เจ้าหน้าที่คปภ. เข้าอำนวยความสะดวกด้านการประกันภัยอย่างเร่งด่วน…ก่อนที่จะมีการติดตามและจ่ายค่าสินไหมเยี่ยวยาในเวลาชั่วข้ามคืน…@@

@@…รายละเอียดของการจ่ายสินไหมทดแทนนั้นมีออกมาเป็นข่าวให้ติดตามกันทุกวัน…ซึ่งในเหตุการณ์ร้ายแรงไม่คาดฝันนี้ทาง “ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์” และ “ทิพยประกันภัย” ภายใต้การบริหารจัดการของ “ดร.สมพร สืบถวิลกุล” CEO/MD ได้มีการมอบเงินช่วยเหลือบวกเพิ่มเงินสินไหมทดแทนตามกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุฆาตกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกายที่มีทุนประกันต่อรายที่ 30,000 บาท ไปอีกรายละ 70,000 บาท รวมมอบเงินช่วยแล้วก็เป็นรายละ 100,000 บาท…ทราบข่าวเป็นเช่นนี้ SPY MAN ก็อดไม่ได้ที่จะกล่าวถึงอีกครั้งนะคร้าบ…@@

@@…ไปต่อกันกับข่าวคราวการมาเยือนประเทศไทยของ “คุณโธมัส บูเบิร์ล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “กลุ่มแอกซ่า” เมื่อสัปดาห์ก่อนกันนิดละกัน…ซึ่งก่อนหน้านั้น SPY MAN ได้รับทราบถึงกระแสความตื่นเต้นของเหล่าพนักงานและตัวแทนฝ่ายขายของ “กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต” มาล่วงหน้าบ้างแล้ว…หลายคนหลายฝ่ายมีอาการ “ลุ้นๆ” ภายในว่าการมาเยี่ยมเยือนออฟฟิศประเทศไทยวันนี้ของ “คุณโธมัส” จะมีอะไร!! มากกว่านั้นรึป่าว…@@

@@…แม้นว่า…วันเยื่อนมาถึงเข้าจริงๆ การต้อนรับจะเป็นเฉพาะกลุ่มพนักงาน ไม่ค่อยได้พบเห็นกับฝ่ายขายโดยตรงเหมือนกระแสข่าวครั้งแรก…ก็ทำให้รู้สึกได้ว่า…มีความหมายไม่น้อย!! เพราะ “ออฟฟิศกรุงไทย-แอกซ่าไทย” …วันนี้กลายเป็นออฟฟิศที่น่าทึ่ง! อึ้งไม่เบา…มีครบทุกมุมการพักผ่อนพร้อมทำงานแบบตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ทุกอารมณ์…หลังจาก “ผู้บริหารระดับสูง” นำทีมโดย “คุณแซลลี่ โอฮาร่า” CEO มีการปรับพื้นที่ยกห้องส่วนตัวให้เป็นพื้นที่ส่วนรวม…จนเนรมิตสวนลอยฟ้าขึ้นกลางหมู่โต๊ะทำงานพนักงานได้อย่างน่าชื่นชนเลยล่ะ…@@

 @@…ไม่เพียงแค่นั้นน่ะ!!…ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาตลอดถึงผลงานที่โชว์ถึงศักยภาพบุคคลของผู้นำประเทศไทยที่คว้ารางวัลในกลุ่มของแอกซ่า…ซึ่งเราเห็นๆ มาหลากหลายรางวัลที่ “คุณแซลลี่” ได้รับ…ก็อาจจะมองได้ว่าการมาเยือนของ “CEOกรุ๊ป” ครั้งนี้อาจจะมาเล็งๆ อะไรรึเปล่า!!…อ่ะนะ…สำหรับผู้บริหารเปี่ยมศักยภาพหญิงประเทศไทยวันนี้ก็เลยเหมือนจะทำให้กระแสลุ้นๆ ข้างต้นเป็นเรื่องที่ต้องติดตามหล่ะคร้าบ…สลัดชามคู่นี้..ดูน่าจะอร่อยไม่เบานะคร้าบ!!..@@

@@…มากันที่เรื่องของผู้สำเร็จ!! แบบต่อเนื่องกันต่อที่ผู้ขึ้นรับรางวัลตัวแทนประกันชีวิตคุณภาพดีเด่น (Prime Minister’s Insurance Award 2022 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานั้นมี “คุณบี ศันส์สิริ สิริทวีวัจน์” ตัวแทนคุณภาพจากค่าย “โตเกียวมารีนประกันชีวิต” ขึ้นร่วมรับรางวัลนี้อีกครั้ง…ต้องปรมมือแสดงความยินดีกับการยืนยันใน “ตัวแทนคุณภาพ” ที่ได้รับรางวัลนี้มาเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันนะคร้าบ…ไม่รู้ทำงัย!! ลูกค้ารักอยู่กันมาครบตลอดแบบนี้…น่าค้นหาติดตามการดูแลลูกค้าจริงๆ อ่ะนะ…@@

@@…ก่อนจะปิดท้ายรายการคอลัมน์ประจำสัปดาห์นี้ไป…เราไปดู “โบรคเกอร์ประกันภัย” น้องใหม่ล่าสุดที่ว่า…มาแรงสสสส…อย่าง “ฟิน อินชัวรันส์ โบรคเกอร์” กับการจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 11 ตุลาคม 2565 นี้…งานนี้ไม่ได้แค่เปิดตัวบริษัท…แต่เปิดใหญ่!! ยิ่งกับพรีเซ็นเตอร์ดังสุดๆ ของวงการบันเทิงไทยเลยทีเดียวเธอคือ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่จะมาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นประกันรถที่เธอไว้ใจนะคร้าบ…อย่าลืมพรุ่งนี้!!…@@

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน