@@…กราบสวัสดีคร้าบ…มิตรรักแฟนคลับขาประจำสื่อ INNWhy กับคอลัมน์ก็อสซิปคอนแวดวงการประกันภัย SPY MAN ซึ่งรอบสัปดาห์นี้นับเป็นวันจันทร์แรกของปีที่ SPY MAN กลับมาทำหน้าที่หลังจากเสร็จสิ้นภาระกิจสำคัญในชีวิต…ก่อนอื่นเลยในเช้าวันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566 นี้ ก็ขอกราบ “สวัสดีปีใหม่ 2566” มาอย่างทั่วถึงแฟนคลับทุกท่านที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาและต่อจากนี้ไป…สู้ๆ คร้าบ!!…@@

@@…เมื่อห่างหายกันไปหลายสัปดาห์!! เช่นนี้…คงต้องไล่เก็บตกเรื่องราวหลายเหตุการณ์กันพอสมควรกับสิ่งที่เกิดขึ้นในแวดวงการประกันภัยของเรา…โดยเฉพาะความเคลื่อนไหวที่ต้องบอกว่า “แอบมี” ภายในของแต่ละบริษัทฯ แต่ละองค์กร…แต่ SPY MAN เข้าใจว่า “คนในวงการ” ส่วนใหญ่แล้ว “อยากรู้” ล่ะว่า…ที่นั่น!! เป็นอย่างไร…และ ที่นี่!! เป็นอย่างไร…ด้วยรู้ๆ กันดีว่า “บุคลากร” นำมาซึ่งจิ๊กซอว์ต่อภาพทิศทางของแต่ละองค์กรล่ะ…@@

@@…และก่อนจะไปที่ความเคลื่อนไหวของบุคคล…ไปกันที่การเปิดศักราชใหม่ของ “โตเกียวมารีนประกันชีวิต” ค่ายที่แรงขยับฉับไวสุดในช่วงสัปดาห์แรกของปีนี้กันเลยละกัน…ประเดิมกับความสำเร็จในรอบปี 2565 ของช่องทางตัวแทนและฝ่ายขายทั้งหมดที่นำโดย “ดร.สมโพชน์ เกียรติไกรวัล” ฝ่าทะลุเป้าหมายปลายปีมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ…เพราะมีปัจจัยลบหลายอย่างช่วงปลายปี แต่กลับเป็นการเปิดบัญชีในเดือนสุดท้ายธันวาคมที่ดีสุดในรอบ 13 ปีอีกด้วย…@@

@@…บ่ายๆ วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2566 เมื่อวานนี้!! จึงเป็นการรวมพลังของ “คนโตเกียวฯ” อย่างมากล้นจนทะลักห้องเมย์แฟร์ บนชั้น 11 ของโรงแรม เดอะ เบอร์เคลี่ย์ ประตูน้ำ ก่อนที่ “อ.ลักษณ์ ราชสีห์” จะขึ้นเวทีโปรยคาถาปลุกพลังนักขายในปี 2566 ให้ลุกโชนกับการคิกออฟเปิดศักราชปี 2023 Rising up the challenge เผชิญหน้ากับความท้าทายสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ พิชิตเป้าหมาย 9,020 ล้านบาทครั้งนี้…@@

@@…บนเป้าหมายใหม่นี้ “ดร.สมโพชน์” กางแผนเส้นทางเดินสู่ความสำเร็จให้กับตัวแทนฝ่ายขายในสังกัดกันตั้งแต่หัววันอย่างใจถึงสุดๆ กับผลิตภัณฑ์ใหม่ “Tokio Beyond” ยูนิต ลิงค์ โตเกียว บียอนด์ ในแบบฉบับโตเกียวมารีน ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครกับความใส่ใจ “กระเป๋าตัวแทน” และ “กระเป๋าลูกค้า” แบบว่า “ไม่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการประกันภัยสำหรับเบี้ยประกันภัยหลักเพื่อความคุ้มครอง”…เห็นๆ กันเลยปีแรก!! เงินลงทุนลูกค้ายังเต็มๆ…@@

@@..แย้มกันมาแทบจะเต็มฉบับกันอย่างนี้แล้ว!!…ไตรมาสแรกของปีนี้!! ต้องจับกองทัพที่ปรึกษาการเงินและการลงทุนจากค่าย “โตเกียวมารีนประกันชีวิต” นี้ให้ดีๆ นะคร้าบ…เพราะในสถานการณ์ที่เศรษฐกิจยังผันผวนไม่นิ่งกันอย่างนี้ “ใจลูกค้า” ที่ซื้อประกันชีวิตควบการลงทุน ยูนิต ลิงค์ ก็ตุ้มๆ ตั้มๆ กันมาระยะหนึ่งแล้ว…แต่ถ้ามาเจอค่ายประกันฯ ที่ “กล้าการันตี” ในผลตอบแทนระยะยาวให้เห็นอย่างนี้…อะไรจะเกิดขึ้นตลาดคร้าบบบบทั่น!!…@@

@@…อ่า!! มาดูกันที่ความเคลื่อนไหววันแรกของ “คุณบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ (คุณเคนนี่)” กับการเข้าดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ “พรูเด็นเชียล ประเทศไทย” ที่มีผลวันนี้ 9 มกราคม 2566 เป็นวันแรก!! เลยละกัน…บรรยากาศคึกคักต้อนรับ “นายใหม่” ของคนในองค์กรก็มีมาล่ะคร้าบ…ยิ่งเป็น CEO คนไทย คนแรกก็ว่าได้อีกด้วยเช่นนี้…การก้าวไปของค่าย “สิงโตแดง” นี้คงจะเห็นภาพมากกว่าที่ผ่านมาล่ะ…@@

@@…มากันที่กระแสข่าวที่น่าติดตามอีกข่าวที่เกิดประเด็นขึ้นเมื่อช่วงกลางปีหลังของปีที่ผ่านมากับการออกมาประกาศรับสมัครกุนซือองค์เพื่อเข้าดำรงตำแหน่ง “กรรมการผู้จัดการ” หรือ MD ของ “คุณลินเน็ตต์ เมย์-จวน ลิม” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หรือ CEO ค่าย “ฟิลลิปประกันชีวิต” กันนะคร้าบ…ล่าสุด SPY MAN ได้ความคืบมาเล่าสู่กันฟังอีกรอบว่า…ปีใหม่นี้ค่ายนี้ก็ต้อนรับ MD ใหม่กันแล้วหล่ะ…ใครคือผู้นั้น…ผู้นั้นคือ “คุณธฤทธิ์ พรหมนารถ” ล่ะ…@@

@@…อ่ะนะ…เท่าที่ทราบ!! “คุณธฤทธิ์ พรหมนารถ” เคยเป็นส่วนหนึ่งของค่ายใหญ่สีน้ำเงินย่านรัชดา “ไทยประกันชีวิต” ที่ดูแลรับผิดชอบการขายทางช่องทางอื่นที่ไม่ใช่ตัวแทน…และเพิ่งตัดสินใจเข้าร่วมงานกับค่ายฟิลลิปประกันชีวิตเมื่อปลายปีที่ผ่านมา…เหมือนจะช่วงต้นๆ เดือนธันวาคม 2565 นี้หละคร้าบ…ซึ่งสำหรับค่ายฟิลลิปฯ นี้ก็ต้องบอกว่า…ยังเป็นค่ายที่อยู่ในความสนใจของหลายๆ ฝ่ายกับการดำเนินงานของ “ตระกูลลิม” ในประเทศไทยหล่ะ…สวัสดี!! @@

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน