“มาดามแป้ง” ชวนร่วมบริจาค ซื้อเครื่องมือแพทย์ให้สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ สมุทรปราการ

เพิ่มเพื่อน

“มาดามแป้ง” นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เชิญชวนแฟนบอลและคนไทยทุกคนร่วมเป็นผู้ให้ ด้วยการร่วมบริจาคเงินสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับ “สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์” โรงพยาบาลและโรงเรียนแพทย์แห่งใหม่ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ตั้งอยู่ที่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ผ่านคลิปประชาสัมพันธ์เชิญชวนบริจาค ภายใต้แนวคิด “โรคร้ายไม่ใช่เรื่องของคนคนเดียว” ที่จะเผยแพร่ให้ได้ชมผ่านจอโทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ ตลอดในปีนี้

ทั้งนี้อาคารสถานที่ บุคลากรมีความพร้อมแล้วแต่ยังขาด อุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ เพื่อรักษาเยียวยาชีวิตผู้ป่วยให้ได้กลับมาเป็นปกติอีกครั้ง ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ 1 คน แต่ผู้ป่วยนับแสนนับล้านคนที่จะได้ใช้เครื่องมือเหล่านี้

อย่างไรก็ตามการบริจาคดังกล่าวแม้เป็นเรื่องเล็กน้อยที่ยิ่งใหญ่ การให้ที่เล็กน้อยจากเรา อาจช่วยเปลี่ยนชีวิตใหม่ให้กับเพื่อนของเรา  ดังนั้นจึงขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมส่งต่อพลังแห่งการให้ และเป็นส่วนหนึ่งในช่วยเหลือผู้ป่วยให้ได้กลับมาใช้ชีวิตอีกครั้ง ผ่านมูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยสามารถบริจาคเงินได้ที่ ธ.ไทยพาณิชย์ บัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 026-3-05216-3 , ธ.กรุงเทพ บัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 090-3-50015-5 หรือบริจาคออนไลน์ทาง www.ramafoundation.or.th สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-201-1111

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน