THAIFA แถลงข่าวจัดงานมอบรางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติครั้งที่ 17

คุณบงกช บวรฤกษ์ นายกสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน กล่าวว่า สมาคมฯได้เตรียมการจัดงานสัมมนาประจำปีของสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน ในวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2560 นี้ ชื่องาน “THAIFA Convention” มีวิทยากรทั้งภายในและภายนอกอุตสาหกรรมมาร่วมแชร์ประสบการณ์ แบ่งปันความรู้ พร้อมพูดคุยในหัวข้อ “การทำดีเพื่อพ่อ”

ทั้งนี้งานสัมมนาประจำปี THAIFA Convention ปีนี้  มีผู้ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมสัมมนามาแล้วกว่า 2,000 ท่าน และในงานดังกล่าว จะมีการมอบวุฒิบัตรให้แก่ผู้ที่จบการศึกษาหลักสูตรที่ปรึกษาการเงิน FChFP ที่จบหลักสูตรในปี พ.ศ. 2559 ทั้งหมดกว่า 200 ท่าน

นอกจากนี้ ยังมีการจัดงานมอบรางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ(National Agent Awards – NAA): TOP 100 Agents of Thailand โดยการมอบรางวัลครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 17 แล้ว นับว่าเป็นงานที่ประกาศศักดิ์ศรีความเป็นมืออาชีพของตัวแทนประกันชีวิตอย่างสูงสุด  บ่งบอกถึงความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างผลผลิตที่ดีและได้รับการยอมรับจากประชาชน   ตัวแทนที่ได้อันดับ 100  มีผลผลิตถึงเกือบ 6,000,000 บาทต่อปี   นับเรื่องที่ควรเชิดชูเกียรติอย่างมาก

คุณฐิติ ยศอนันตกุล เลขาธิการสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน กล่าวว่า การจัดงานมอบรางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ(National Agent Awards – NAA): TOP 100 Agents of Thailandครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 17 เป็นงานมอบรางวัลที่เชิดชูเกียรติตัวแทนประกันชีวิตที่มีผลผลิตสูงสุด 100 อันดับ บ่งบอกถึงความขยัน สร้างหลักประกันความมั่นคงของคนในสังคม โดยมีเกณฑ์วัดต่างๆ เพื่อค้นหาผู้ที่เป็นสุดยอดตัวแทนประกันชีวิต ที่สร้างผลผลิตสูงสุด ซึ่งต้องผ่านคุณสมบัติ คือ ต้องอยู่ในฐานะตัวแทนประกันชีวิต ต้องเป็นสมาชิกตัวแทนประกันชีวิตแบบตลอดชีพ  และมีผลผลิตเบี้ยประกันปีแรกสูงสุด 100 อันดับแรกจากทุกบริษัท

โดยธีมงานปีนี้  จัดภายใต้ชื่องาน “Brilliant in the star” งานแห่งสีสัน โดยให้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านแต่งกายในแบบ “GATSBY” เพื่อให้ทุกท่านที่เข้าร่วมงานได้ผ่อนคลายและสนุกสนานกับการแต่งตัว ภายในงานจำลองให้เป็นโรงหนังย้อนยุค สนุกสนานเพลิดเพลินกับวงดนตรีและการแสดงต่างๆ มีเซอร์ไพรส์เชิญ ดารา นักร้องคนดังเข้าร่วมแสดงความยินดีในงานครั้งนี้ด้วย

จึงอยากเชิญชวนทุกท่าน  รวมไปถึงท่านสื่อมวลชนทุกท่านร่วมเป็นเกียรติแสดงความยินดีกับตัวแทนที่มีผลผลิตสูงสุด ซึ่งต้องบอกเลยว่าอาชีพตัวแทนประกันนั้นก็คล้ายคลึงกันกับอาชีพสื่อมวลชน  ที่เราต้องการนำเรื่องจริงบอกเล่าสู่ประชาชนชนในสังคม เพียงแต่ท่านสื่อมวลชนนำข้อมูล เนื้อหาข่าวจริงไปเผยแพร่ต่อสาธารณะชน  สำหรับตัวแทนประชนเราเปรียบเสมือนผู้อยู่เบื้องหลังนำความจริงไปเพื่อ ดูแล ช่วยเหลือ และปกป้องประชาชนในสังคมเช่นกัน ดังนั้นอยากให้ทุกท่านมาร่วมแสดงความยินดีกับงานที่ทรงเกียรติในครั้งนี้  การจัดงานมอบรางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่ 17 พ.ศ. 2559 (National Agent Awards – NAA): TOP 100 Agents of Thailand โดย สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA) จะมีขึ้นในวันที่ 20 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:00 –21:30 น. ณ โรงแรม เรเนซองส์ ราชประสงค์

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน