ไทยประกันชีวิต Presents ONE RUN 2019รวมนักวิ่งรักษ์โลกนับพันคน 

จบไปแล้วด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขใจและสุขภาพดี สำหรับ “ไทยประกันชีวิต Presents ONE RUN 2019” กิจกรรมวิ่งรูปแบบใหม่Plogging Run ที่ผสมผสานการวิ่งกับการเก็บกวาดขยะเข้าด้วยกัน ดยบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับคลื่นวิทยุ FM ONE 103.5 จัดขึ้นเพื่อส่งมอบความสุขส่งท้ายปี 2562ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงหนองบอน

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก โดยมีเหล่านักวิ่งรักษ์โลก ทั้งจากดีเจและผู้ฟัง FM ONE 103.5 พนักงานและลูกค้าไทยประกันชีวิต รวมถึงบุคคลทั่วไปนับพันคนร่วมงาน ซึ่งแบ่งระยะการวิ่งออกเป็น 2 ระยะ คือ Fun Run 5.5 กิโลเมตร และ Mini Marathon 11กิโลเมตร นักวิ่งทุกคนได้อบอุ่นร่างกาย ในช่วงMorning Dance นำโดยดีเจ Roxy June ก่อนปล่อยตัวพร้อมถุงผ้า เพื่อวิ่งไปเก็บกวาดสิ่งไม่สวยงามภายในบริเวณบึงหนองบอน

นักวิ่งที่เข้าสู่เส้นชัย ยังได้อิ่มอร่อยกับร้านอาหารเจ้าดัง พร้อมอาหารเพื่อสุขภาพที่ไทยประกันชีวิตคัดสรรมาเป็นพิเศษ และไฮไลท์ของงานคือ การชั่งน้ำหนักขยะที่รวบรวมได้ เพื่อนำรายได้ตามน้ำหนักของขยะ สมทบโครงการหนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก สำหรับเป็นค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจที่ขาดแคลน โดยงานนี้สามารถบริจาคเงินสมทบได้ถึง 100,000 บาท

ก่อนปิดท้ายกิจกรรมด้วยการมอบรางวัลแก่นักวิ่งผู้โชคดี ขณะเดียวกันลูกค้าไทยประกันชีวิต ยังได้รับสิทธิพิเศษ เพียงแสดงบัตรประจำตัวผู้เอาประกันของบริษัทฯ หรือบัตรไทยไลฟ์การ์ดที่บูทประชาสัมพันธ์ภายในงาน รับฟรี ผ้าบัฟ Limited Edition เรียกได้ว่างานนี้ทั้งได้สุขภาพ ได้อิ่มบุญ ได้อิ่มท้อง และยังได้ของขวัญพิเศษอีกด้วย

ไทยประกันชีวิตมุ่งส่งมอบสุขภาพที่ดีให้กับลูกค้าและคนไทยอย่างครบวงจร ภายใต้แนวคิด EcoHealth System พร้อมๆ กับการรักษาสิ่งแวดล้อม ตามยุทธศาสตร์การพัฒนาอย่างยั่งยืน หรือ SDGs ของบริษัทฯ

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน