ไทยไลฟ์ พัฒนาสินค้าใหม่ สำหรับ กบข.และครอบครัว เผย 16 ปี สมาชิกถือกรมธรรม์ 660,000 ฉบับเบี้ยรวมกว่า 10,819 ล้านบาท 


นางวรางค์ ไชยวรรณ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส
บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ไทยประกันชีวิตได้รับความไว้วางใจให้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรในโครงการ “ประกันชีวิตเปี่ยมสุข” เพื่อมอบการดูแลแก่สมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) และครอบครัว ต่อเนื่องเป็นปีที่ 16 บริษัทฯ จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับสมาชิก กบข. และครอบครัว ให้สอดคล้องกับสถานการณ์และความต้องการการวางแผนด้านชีวิต สุขภาพ และการเงินในปัจจุบัน ประกอบด้วย

แบบประกันเกษมทวี (1) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนการออมควบคู่กับความคุ้มครองชีวิต ชำระเบี้ยประกันเพียง 7 ปี ให้ความคุ้มครองถึง 14 ปี ระหว่างสัญญารับเงินคืน 2% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 2 ถึงปีก่อนครบสัญญา ครบกำหนดสัญญารับเงินก้อนอีก 200% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย กรณีเสียชีวิตระหว่างสัญญา รับสูงสุด 200% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย โดยสามารถซื้อสัญญาเพิ่มเติมควบคู่ได้ อาทิ ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ การประกันโรคร้ายแรง รวมถึงเบี้ยประกันชีวิตสามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท

แบบประกันเกษมสิน 3 แบบประกันสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างหลักประกันรายได้ที่มั่นคงให้กับครอบครัว ให้ความคุ้มครองตลอดชีพถึงอายุ 90 ปี ชำระเบี้ยประกัน 20 ปี ครบกำหนดสัญญารับเงินก้อนสูงสุด 120% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย กรณีเสียชีวิตรับความคุ้มครอง 100-120% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และสามารถซื้อสัญญาเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากขึ้น รวมถึงเบี้ยประกันชีวิตนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาทเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้เพิ่มทางเลือกสำหรับสมาชิก กบข.ที่ต้องการสร้างกองทุนมรดกควบคู่กับการสร้างรายได้ในวัยเกษียณ ด้วยแบบประกันบำนาญ 2 แบบ คือ แบบประกันเกษมบำนาญA1 (1) สมัครได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องตรวจและตอบคำถามสุขภาพ ชำระเบี้ยประกันเพียงครั้งเดียว คุ้มครองถึงอายุ 85 ปี ได้รับเงินบำนาญทุกปี 13% ของจำนวนเงินเอาประกัน ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 จนถึงวันครบกำหนดสัญญา

และแบบประกันเกษมบำนาญ 3 ชำระเบี้ยประกันถึงอายุ 60 ปี รับเงินบำนาญ 13% ของจำนวนเงินเอาประกันทุกปี ตั้งแต่วันครบรอบปีกรมธรรม์ที่อายุ 60 ปีถึงอายุ 90 ปี และให้ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตทั้งช่วงก่อนและระหว่างรับเงินบำนาญตามเงื่อนไขที่กำหนดโดยผู้ที่ซื้อแบบประกันบำนาญดังกล่าวจะได้รับส่วนลดเบี้ยประกันภัย กรณีจำนวนเงินเอาประกันภัยตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป รวมถึงนำเบี้ยประกันไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 300,000 บาท

นางวรางค์ กล่าวเพิ่มเติมว่า  ตั้งแต่ไทยประกันชีวิตเข้าร่วมโครงการฯมาถึงปัจจุบันมีสมาชิก กบข. ให้ความไว้วางใจทำประกันชีวิตกับบริษัทฯแล้วกว่า 660,000 กรมธรรม์ คิดเป็นเบี้ยประกันรวมกว่า 10,819 ล้านบาท ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอนี้เชื่อมั่นว่า จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการและเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนทางการเงินได้อย่างคุ้มค่า โดยไทยประกันชีวิตมีตัวแทนประกันชีวิตมืออาชีพกว่า 70,000 คนทั่วประเทศ ที่พร้อมเป็น Life Partner วางแผนชีวิตและการเงินให้กับสมาชิก กบข.และครอบครัว นางวรางค์ กล่าว      

นอกจากนี้ ลูกค้าไทยประกันชีวิตยังได้รับบริการที่มากกว่าการประกันชีวิต อาทิ ไทยประกันชีวิตฮอตไลน์ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์และการเดินทาง ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ ทั่วโลก ไทยประกันชีวิตเมดิแคร์ บริการสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลในโรงพยาบาลเครือข่ายกว่า 280 แห่งทั่วประเทศ รวมถึงสามารถเข้าถึงข้อมูลกรมธรรม์และทำธุรกรรมด้านประกันชีวิตด้วยตนเองได้ง่าย ทุกที่ ทุกเวลา รวมถึงรับสิทธิพิเศษที่หลากหลายของไทยประกันชีวิต Privilege ผ่านแอปพลิเคชัน ไทยประกันชีวิต เพื่อสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสมาชิก กบข. และผู้เอาประกันทุกกลุ่มได้อย่างครอบคลุม

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน