‘ไทยประกันชีวิต’ จับมือโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช ระดมทุนผ่าตัดเด็กโรคหัวใจ

เพื่อมอบโอกาสการให้เพื่อชีวิตใหม่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยมูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ และโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช จึงร่วมกันลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ดำเนินโครงการ “หนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก” เพื่อจัดหารายได้มอบให้แก่กองทุนชีวิตใหม่ หรือ New Life สำหรับผ่าตัดผู้ป่วยเด็กที่เป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด แต่ขาดโอกาสทางการรักษา จำนวน 36 ราย โดยมีค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดทั้งสิ้นจำนวน 7,200,000 บาท

ที่ผ่านมา ทั้ง 3 องค์กร ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมระดมทุนผ่านงานดินเนอร์การกุศล ด้วยการเชิญชวนพันธมิตรทางธุรกิจจำนวน 16 บริษัทร่วมบริจาคทุนทรัพย์ โดยสามารถระดมเงินบริจาคได้ทั้งสิ้น 2,000,000 บาท

ล่าสุด ยังได้จัดสัมมนา หัวข้อ “ภาวะเสี่ยงโรคหัวใจแต่กำเนิดของทารกแรกเกิด” เพื่อเผยแพร่ความรู้และสร้างความตระหนักรู้ถึงอุบัติการณ์ของโรคหลอดเลือดและโรคหัวใจที่เพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน โดยนายแพทย์ณัฏฐ์ฑิพัฒณ์ จุฑาเจริญวงศ์ กุมารแพทย์ด้านโรคหัวใจ โรงพยาบาลเด็กสมิติเวช ให้เกียรติเป็นวิทยากร ภายในงานมีผู้เอาประกันของบริษัทฯ ตลอดจนลูกค้าของโรงพยาบาล และประชาชนที่สนใจเข้าร่วมรับฟัง

ทั้งนี้ ความร่วมมือดังกล่าว ยังดำเนินการอย่างต่อเนื่องผ่านการจัดกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ ซึ่งผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “การให้” ได้ โดยโอนเงินเข้าบัญชี มูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ (กองทุนเพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก) ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาอาคารไทยประกันชีวิต ถนนรัชดาภิเษก เลขที่บัญชี 684-1-06364-0 ซึ่งใบเสร็จรับเงินสามารถนำไปยื่นลดหย่อนภาษีได้

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน