ไทยไลฟ์ จัดกิจกรรมวิ่งเทรนด์ใหม่ Plogging Run วิ่งด้วยเก็บขยะด้วย ชวนคนไทยรักษ์โลก สุขภาพดี

นางดวงเดือน คงคาสวัสดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ไทยประกันชีวิตมุ่งดำเนินธุรกิจผ่านการส่งมอบสุขภาพที่ดีให้กับคนไทย ด้วยแนวคิด EcoHealth System อันเป็นการส่งเสริมให้คนไทยสุขภาพดีอย่างครบวงจร บริษัทฯ จึงร่วมกับคลื่นวิทยุ FM ONE 103.5 จัดกิจกรรม “ไทยประกันชีวิต Presents ONE RUN 2019” ในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงหนองบอน โดยกิจกรรมไทยประกันชีวิต Presents ONE RUN 2019 เป็นการวิ่งในลักษณะ Plogging Run ซึ่งเป็นเทรนด์วิ่งที่ได้รับความนิยมในหลายประเทศ โดยผสมผสานการวิ่งและการรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยการเก็บขยะระหว่างทาง โดยกิจกรรมในครั้งนี้

นอกจากเป็นการสร้างสุขภาพดีด้วยการออกกำลังกายแล้ว ยังกระตุ้นให้คนไทยตระหนักถึงความสำคัญของการรณรงค์และรักษาสิ่งแวดล้อม อันสอดคล้องกับยุทธศาสตร์การพัฒนาอย่างยั่งยืน หรือ SDGs ด้านการสร้างความรุ่งเรืองเฟื่องฟู (Prosper) ในส่วนของมิติด้านสิ่งแวดล้อม

ขณะเดียวกัน ผู้สมัครวิ่งทุกคนยังได้ร่วมเป็น “ผู้ให้” โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากค่าสมัคร จะนำไปสมทบโครงการหนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก สำหรับเป็นค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจที่ขาดแคลนโอกาส ซึ่งปีนี้ได้ดำเนินการมาครบ 3 ปี สามารถผ่าตัดหัวใจได้ 36 ราย

กิจกรรมนี้เปิดรับสมัครจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ทาง www.zipeventapp.com หรือ Application zipevent ผู้สมัครสามารถเลือกระยะวิ่งได้ 2 ระยะ คือ Fun Run 5.5 กิโลเมตร และ Mini Marathon 11 กิโลเมตร อัตราค่าสมัคร 550 บาททุกระยะ ซึ่งผู้สมัครจะได้รับเสื้อวิ่ง ถุงผ้า และเหรียญที่ระลึก
สำหรับสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด ใช้คะแนนไทยไลฟ์การ์ด 2,000 คะแนน แลกรับ BIB ผ่าน Mobile Application “Thailife Card” หรือ https://www.thailife.com/ThailifeCard และพิเศษสำหรับลูกค้าไทยประกันชีวิต 80 ท่านแรก ที่แสดงบัตรประจำตัวผู้เอาประกันของบริษัทฯ ที่บูทไทยประกันชีวิตภายในงาน จะได้รับผ้าบัฟ Limited Edition ฟรีอีกด้วย

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน