ไทยสมายล์พาเอเย่นต์ยุโรปเที่ยวชมเมืองเสียมราฐ

IMG_2889
สายการบินไทยสมายล์ ร่วมกับการบินไทย จัดทัวร์พาคณะตัวแทนท่องเที่ยวจากยุโรปเที่ยวชมเมืองเสียมราฐ ราชอาณาจักรกัมพูชา ในระหว่างวันที่ 13 – 16 พฤษภาคม 2559 ซึ่งตัวแทนท่องเที่ยวจากยุโรปที่ได้รับเชิญในครั้งนี้มาจากหลายประเทศ อาทิ สหราชอาณาจักร เยอรมนี ฝรั่งเศส อิตาลี นอร์เวย์ สวีเดน เดนมาร์กและเบลเยียม โดยบรรดาตัวแทนท่องเที่ยวเหล่านี้จะเดินทางจากประเทศต้นทางด้วยสายการบินไทย และเดินทางต่อด้วยสายการบินไทยสมายล์ โดยเครื่องบินแอร์บัส A320-200 ซึ่งเป็นอากาศยานลำใหม่ล่าสุดที่ให้บริการ

IMG_3061

กัปตันวรเนติ หล้าพระบาง รักษาการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด กล่าวว่า การจัดทัวร์พาคณะตัวแทนท่องเที่ยวจากยุโรปมาเที่ยวเมืองเสียมราฐในครั้งนี้ ถือเป็นความสำเร็จที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างสายการบินไทยสมายล์และสายการบินไทย ซึ่งตลาดยุโรปถือเป็นตลาดที่มีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมมรดกโลกอย่าง “นครวัด” รวมถึงตัวเมืองเสียมราฐ และปริมณฑลมาอย่างยาวนาน ทั้งนี้ การจัดทัวร์ในครั้งนี้ไม่เพียงแต่ตอกย้ำตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ของสนามบินสุวรรณภูมิในฐานะที่เป็นศูนย์กลางการบินของภูมิภาคเท่านั้น แต่ยังสะท้อนให้เห็นถึงเส้นทางการเดินทางที่ไร้รอยต่อระหว่างสายการบินไทยสมายล์และสายการบินไทย ที่ได้ร่วมกันพัฒนาบริการดังกล่าวมาสู่ตลาดการเดินทางโดยสายการบิน

 

IMG_2957

IMG_2925

IMG_2986

IMG_3528

ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตได้สะดวกขึ้น สายการบินไทยสมายล์ จับมือโรงแรมห้าดาวโซฟิเทล อังกอร์โภคีธรา กอล์ฟแอนด์สปา รีสอร์ท มอบข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับนักเดินทางที่จะไปเยี่ยมชมนครวัด มรดกโลกที่เสียมราฐ ประเทศกัมพูชา ข้อเสนอพร้อมกับแพคเกจที่น่าสนใจประกอบด้วยห้องพัก 3 วัน 2 คืน ในโรงแรมห้าดาวโซฟิเทล อังกอร์โภคีธรา กอล์ฟแอนด์สปา รีสอร์ท ราคาเริ่มต้นที่ 300 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือ 11,000 บาท แพคเกจ ‘ครั้งหนึ่งในชีวิต’ เปิดให้จองและเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2559 ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่บริษัท E – Skylink ที่ให้บริการด้านการเดินทาง เลขที่ 240 ซอย เจริญราษฏร์ 7 ประดู่ 1 บางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120 สายด่วน + 6686-305-4939 หรือ + 662-294-5864

สำหรับในปีนี้ สายการบินไทยสมายล์ ได้มีการปรับกลยุทธ์การให้บริการ เพื่อตอบสนองความต้องการบริการที่สะดวกสบายแก่ผู้โดยสาร ด้วยกลยุทธ์ “3S: SMART – SABAI – SMILE” เริ่มด้วย S แรก ความ SMART ที่สะท้อนถึงความสะดวกในการ ค้นหาไฟลท์ จอง-ซื้อตั๋ว เช็คอินออนไลน์ (SMART Online) โมบายแอพลิเคชั่น (SMART Application) การสะสมไมล์ (SMART Mileages) และเส้นทางการบินใหม่ๆ (SMART Route)

ต่อด้วย S ที่สอง ความ SABAI ด้วยความสะดวกสบายของสนามบินคู่ (SABAI Dual Airports) พร้อมห้องรับรองผู้โดยสารเฉพาะของสายการบิน (SABAI Lounges) และความสบายในห้องโดยสาร (SABAI Cabin)

IMG_2886

IMG_3845

โดย S สุดท้าย คือ SMILE ที่มาจากรอยยิ้มของพนักงานต้อนรับทุกคน (SMILE Crews) ภายใต้เครื่องแบบที่ทันสมัย (SMILE Uniform) พร้อมบริการทุกท่านด้วยอาหารแสนอร่อย (SMILE Food) ในทุกเที่ยวบินของไทยสมายล์

กรุงเทพ – เสียมราฐ โดย สายการบินไทยสมายล์

เส้นทาง

เที่ยวบินเวลาออกเวลาถึงวันที่มีเที่ยวบิน
กรุงเทพ – เสียมราฐ WE588BKK 07.25REP 08.40Mon/Wed/Fri/Sat/Sun
WE590BKK 18.50REP 20.15Mon/Wed/Fri/Sat/Sun
เสียมราฐ – กรุงเทพ  WE589REP 09.20BKK 10.40Mon/Wed/Fri/Sat/Sun
WE591REP 21.25BKK 22.30

Mon/Wed/Fri/Sat/Sun

 

สำหรับ จังหวัดเสียมราฐตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของราชอาณาจักรกัมพูชา เป็นเมืองใหญ่ที่เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวของกัมพูชา เนื่องจากตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอันเลื่องชื่อซึ่งเป็นมรดกโลกอย่างนครวัด ปัจจุบันด้วยความที่กลายเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากเมืองหนึ่ง จังหวัดเสียมราฐคราคร่ำไปด้วยโรงแรม รีสอร์ท ภัตตาคารและธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวมากมาย ซึ่งต้องยกความดีความชอบให้กับชื่อเสียงที่โด่งดังของนครวัด ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดของกัมพูชา ทุกๆ ปีจะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากกว่า 1 ล้านรายเดินทางมาเที่ยวชมนครวัดแห่งนี้ เพื่อมาชมความงามอันตระการตา ความมหัศจรรย์ และความอลังการอันเป็นมรดกตกทอดที่สร้างสมมานานนับพันปี ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับทะเลสาบเขมร หรือ โตนเลสาบ แหล่งอารยธรรมซึ่งเป็นพื้นฐานทางด้านเศรษฐกิจของอาณาจักรขอมโบราณ

สนใจ ติดตามอัพเดทข่าวสาร/โปรโมชั่นได้ที่ช่องทาง

Website: www.thaismileair.com

Smile Call Center: 1181 หรือ 02 118 8888                             

ไลน์: thaismile                

เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/ThaiSmileAirways

ทวิตเตอร์: @ThaiSmileAirways        

อินสตาแกรม: @ThaiSmileAirways      

ยูทูป: www.youtube.com/user/ThaiSmileAirways

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน