ทัวร์ชิม อาหารอร่อย สะอาด ราคาไม่แพง@ ตลาดเทพเจริญ๙

มีโอกาสไปเที่ยวชม ชิม อาหารอร่อย ราคาไม่แพง @ตลาดเทพเจริญ๙  ถ.ราชพฤกษ์ตัดใหม่ พรานนก-พุทธมณฑลสาย 4  ใกล้ตลาดปากคลอง 2 https://goo.gl/maps/rvchT9xiFoz ตลาดเปิดใหม่ใกล้ครบขวบปีเดือนกรกฎาคมนี้ อาหารอร่อย รสชาติถูกใจให้เลือกหลากหลายมากมาย ผู้คนฝากท้องที่ตลาดแห่งนี้มากมาย  เปิดตั้งแต่ 11.30 น.ถึง 3 ทุ่มครึ่ง อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสบางหว้า   ☎ โทร : 089-447-7999   ID Line @ThepcharoenMarket

คุณนวลรัตน์ เฮ้งกิจเจริญเลิศ หรือ เจ๊เล็ก เจ้าของตลาดเทพเจริญ๙ เป็นผู้ส่งออกมะพร้าวรายใหญ่มองทำเลย่านนี้ในอนาคตน่าเป็นทำเลทองและมีโอกาสทางธุรกิจ โดยเฉพาะ ด้านอาหาร

ตลาดเทพเจริญ๙ เน้น Theme อาหารทั้งตลาด ต้องสะอาด อร่อย และคุณภาพ ที่สำคัญไม่ขายอาหารเมนูซ้ำกันเพื่อให้ประชาชนมีโอกาสเลือกรับประทานอาหารได้หลากหลายไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน มีทั้งอาหารจานเดียว อาหารตามสั่ง ซีฟู้ด ของคาว ของหวาน มีรวมๆ ประมาณ 37 ร้าน ที่นั่งกินนั่งกันได้แบบชิลชิล ไม่ร้อน มีให้เลือกนั่ง 2 แบบคือ โอเพ่นแอร์และห้องแอร์ไม่มีชาร์จสำหรับคนขี้ร้อน แถมมีห้องน้ำติดแอร์ สะอาดและมีที่จอดรถ

อาหารที่ตลาดแห่งนี้มีเมนูขึ้นชื่ออร่อยยั่วน้ำลายคนชอบกินให้เลือกกินกัน บอกต่อไม่อร่อยเด็ดเท่ากับ การได้มาชิมด้วยตัวเอง และมีหลากหลายร้านรสชาติอร่อยมากมาย เด็ดๆทั้งนั้น

ทุกคนมาแล้วต้องกินเลยคือ อาหารทะเล ลวก ปิ้ง ย่างสด ตัวใหญ่และสะอาด ที่สำคัญราคาไม่แพง ตั้งแต่ กุ้ง-ปูอบวุ้นเส้น ซุปเปอร์ไข่ปลาหมึกแซ่บๆ หรือร้านยำ

ไฮไลท์เลยคือ ร้านเบียร์ซีฟู้ด ที่คัดสรรกุ้งแม่น้ำตรงมาจากแม่ฮ่องสอนและหาดใหญ่ ขนาดน้ำหนัก 4 ตัว 1 กิโลกรัม ราคา 990 บาท กินกันคนละ 1 ตัวตกตัวละ 250 บาท เมนู กุ้งแม่น้ำเผา อร่อยแซ่บที่นอกจากเนื้อกุ้ง จะหวานอร่อยแล้ว น้ำจิ้มซีฟู้ดยังจี๊ดจ๊าดสะใจ ไม่ผิดหวังสายกินที่ชอบรสชาติแบบฮาร์ดคอร์

ใครชอบกินหอยแครงลวก มีร้านเจ้าดังชื่อ ถนัดหอย อร่อยเหาะ หอยแครงลวกตัวใหญ่ กับน้ำจิ้มซีฟู้ดจี๊ดมีผักบุ้งลวกให้มากับน้ำจิ้มด้วย มาแล้วไม่ผิดหวังเหมือนกัน

ส้มตำ เล้งแซ่บก็มี คุณนวลรัตน์ ขนเจ้าอร่อยมาเสริฟถึงตลาด ให้ทุกคนที่มาตลาดนี้ได้นั่งกินกันอร่อย

เมนูเล้งแซ่บ ที่กำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองในขณะนี้ ที่ตลาดเทพเจริญ๙ มีร้านตอบโจทย์สายกินด้วยเช่นกัน รสชาติความแซ่บ อร่อย ของน้ำต้มกระดูกหมู และเนื้อหมูที่เปื่อยชนิดเข้าปากละลาย

พิเศษ!!! ช่วงหน้าทุเรียน ผลไม้ภาคตะวันออกกำลังออก ทางคุณนวลรัตน์ เจ้าของตลาดเทพเจริญ๙ ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ทุเรียน 299 บาท เอาใจคนรักทุเรียนให้กินกันไม่อั้น ศุกร์-เสาร์และอาทิตย์ เริ่ม  25-26-27 พ.ค.2561 นี้ เท่านั้น ใครชอบเนื้อทุเรียนแบบกรอบนอกนุ่มในแบบว่าจับแล้วไม่ติดมือแต่ไม่แข็งจนเกินไปจะอร่อยได้ใจมากอาจทำให้กินหนักมาก

ขอบคุณตลาดเทพเจริญ๙ และนายกสมาคมภัตตาคารไทย พาทัวร์ชิมความอร่อย

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน