ทิพยประกันภัยพร้อมรับมือ พายุโซนร้อน “โนอึล” ดูแลลูกค้าและประชาชน

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย สั่งการทีมงานสินไหม สำนักงานใหญ่และสำนักงานสาขาทั่วประเทศ เตรียมพร้อมทุกช่องทางสำหรับรับแจ้งเหตุ รวมถึงรถยกไว้บริการ ลูกค้าและประชาชนฟรี พร้อมทั้งยังเตรียมถุงยังชีพ เพื่อแจกจ่ายให้กับลูกค้าและประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อน

รวมถึงจัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับทำความสะอาดบ้านเรือนที่ได้รับความเสียหาย จากพายุโซนร้อน “โนอึล” ที่จะเข้าประเทศไทยซึ่งทำให้หลายจังหวัดทั่วประเทศเกิดฝนตกหนักและน้ำท่วม นอกจากนี้ยังได้จัดทีม TIP Smart Assist ทีมหนุมานทิพยจิตอาสา ทีมสินไหม พร้อมลงพื้นที่ทันที

จากที่ กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเรื่อง “พายุระดับ 3 (โซนร้อน) “โนอึล” จะเคลื่อนเข้าประเทศไทยทำให้ประเทศไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากหลายพื้นที่กับมีลมแรงบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ทำให้ฝนตกหนักถึงหนักมากซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้ และอันตรายจากลมแรง

สำหรับลูกค้าของทิพยประกันภัยและประชาชน สามารถติดต่อ Hotline ทิพยประกันภัย เพื่อขอความช่วยเหลือ หรือแจ้งเคลม โทร.1736 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือติดต่อสำนักงานสาขาในพื้นที่ ทิพยประกันภัยขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องชาวไทยในทุกพื้นที่ทุกจังหวัด สามารถผ่านพ้นเหตุการณ์ในครั้งนี้ไปได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน