“สมพร” สั่งเช็คลูกค้าเสียหายจากน้ำท่วมอีสานด่วน!พบชดเชยทันที

 

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทิพยประกันภัย สั่งเปิดทุกช่องทางรับแจ้งเหตุเพื่ออำนวยความสะดวกกับลูกค้าผู้ประสบภัยน้ำท่วมทันที อาทิ โทรสายด่วน 1736 กด 1 , Application TIP Flash Claim , Web App  E-Claim , หรือสำนักงานสาขาในพื้นที่  พร้อมให้ทีมงานดำเนินการลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนและลูกค้าผู้ทำประกันทันที เบื้องต้นจัดรถยก ลุยพื้นที่น้ำท่วมโดยเฉพาะจังหวัดสกลนคร ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด

ในส่วนของลูกค้าที่ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 และได้รับความเสียหายจากน้ำท่วมถึงเรือนไมล์ สามารถ   เคลมได้เต็มทุนประกัน ไม่ต้องรอน้ำลด เพียงแค่ถ่ายรูปแล้วส่งมาที่บริษัทฯ พร้อมจ่ายทันที นอกจากนี้เรายังมีบริการรถยกฟรีให้กับลูกค้าและประชาชนทั่วไปด้วย ส่วนลูกค้าที่ทำประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัยและขยายภัยน้ำท่วม เพียงแค่น้ำเข้าบ้านชดใช้เบื้องต้นก่อนทันที 5,000 บาท ท่วมเกิน 1 ฟุตจ่าย 10,000 บาท  ไม่ต้องรอน้ำลด เมื่อน้ำลดแล้วบริษัทฯจะส่งทีมงานเข้าไปเพื่อสำรวจค่าเสียหายเพิ่มเติมอีกครั้ง

สำหรับมาตรการความช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมนั้น บริษัทฯ มีความเป็นห่วงลูกค้าที่มีกรมธรรม์กับบริษัทฯ ทั้งในส่วนของผู้ประกอบการต่างๆ ที่ได้รับความเสียหาย รวมถึงลูกค้ารายย่อยที่ทำประกันภัยทุกประเภท ดังนั้นหลังจากเหตุการณ์น้ำท่วมลดลงเข้าสู่ภาวะปกติ บริษัทฯจึงมีนโยบายที่จะดำเนินการสำรวจความเสียหายอย่างเร่งด่วน เพื่อให้การจ่ายค่าสินไหมทดแทนสามารถดำเนินการได้ทันทีรวดเร็วและเป็นธรรม แก่ผู้ที่ได้รับความเสียหาย เพื่อให้ผู้ประกอบการที่เอาประกันภัยสามารถนำเงินไปฟื้นฟู กิจการและดำเนินธุรกิจต่อได้ในเวลาที่รวดเร็ว ซึ่งจะส่งผลดีต่อภาคอุตสาหกรรม ภาคแรงงาน และเศรษฐกิจโดยรวม  รวมถึงผู้เอาประกันประเภทอื่นทั้งที่อยู่อาศัย หรือรถยนต์ ที่จะนำไปปรับปรุงซ่อมแซม ให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติสุขเช่นเดิม

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน