TIP LADY The Journey of Passion “การเดินทางสุดแสนพิเศษ” ของผู้หญิงที่มีแรงบันดาลใจ

 

 ทิพยประกันภัย โดย ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ จัดงานแฟชั่นสร้างสรรค์สุดอลังการ TIP LADY The Journey of Passion “การเดินทางสุดแสนพิเศษ” ของผู้หญิงที่มีแรงบันดาลใจ ซึ่งเป็นการร่วมมือกับดีไซน์เนอร์ แบรนด์ PimpaParis

สาวไทยคนเดียวที่จบหลักสูตรการตัดเย็บชั้นสูง Haute Couture (โอร์กูตู) จากสถาบันออกแบบ Chambre Syndicale de la Couture Parisienne (ฌอมสันดีกานเดอ ลา คูทจูว ปารีสเสียน) ที่ติดอันดับหนึ่งในสิบของโลก ประเทศฝรั่งเศส นับเป็นความภาคภูมิใจของคนไทย และคร่ำหวอดในแวดวงการแฟชั่นระดับโลก มากกว่า 13 ปี ทั้งยังเป็นอาจารย์พิเศษที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตลอดจนเป็นที่ปรึกษาให้กับทั้งภาครัฐและเอกชนด้านเครื่องหนังและเสื้อผ้า  

       ในครั้งนี้ดีไซน์เนอร์มาสร้างผลงานแฟชั่น โดยได้แรงบันดาลใจจาก ประกันภัย TIP LADY ที่ใช้ตัดเย็บด้วยเทคนิคชั้นสูงอย่าง Haute Couture (โอร์กูตู) เพื่อตอบโจทย์สุภาพสตรี ที่มีความพิถีพิถันในการเลือกสิ่งต่างๆ ให้กับตัวเอง เหมือนแบรนด์ PimpaParis ที่ภายนอกนั้นคือชุด แต่รายละเอียดที่เหนือกว่า บ่งบอกถึงความใส่ใจที่มากกว่าเช่นกัน ทั้งการออกแบบ การตัดเย็บ เนื้อผ้า สีสัน ดั่งประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 

             TIP LADY  เช่นกันที่ให้ความคุ้มครองที่มากกว่าประกันชั้น 1 ดีไซน์ออกแบบมาเฉพาะสำหรับเพื่อผู้หญิงเท่านั้น

             ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวงาน TIP LADY The Journey of Passion “การเดินทางสุดแสนพิเศษ” ของผู้หญิงที่มีแรงบันดาลใจ งานวันนี้ จัดขึ้นเพื่อให้ทุกท่านได้ ทราบว่าประกันภัยรถยนต์ TIP LADY  ที่ให้มากกว่าประกันชั้น 1 โดยออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ มีความเข้าใจในสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ  โดยการจัดงานในครั้งนี้ได้ร่วมมือกับแบรนด์ PimpaParis  โดยคุณพิมพ์พา คำพับ มาทำแฟชั่นโชว์ชุด “Tip Lady Tip show case” by PimpaParis ก็เพราะแฟชั่นโชว์เซตนี้เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างประกันภัยรถยนต์ TIP LADY  ในการออกแบบแต่ละชุดดีไซน์เนอร์ ได้มีแรงบันดาลใจจากประกันภัย TIP LADY  แม้กระทั่งโทนสีก็ยังเลือกใช้โทนสี น้ำเงิน สีแดง สีขาว ซึ่งเป็นโทนสีของ TIP LADY อีกทั้งยังเป็นเทรนสีโลกในปีนี้ โดยสีขาวให้ความรู้สึกอบอุ่นศรัทธา สีน้ำเงินแสดงถึงความแข็งแกร่ง อดทน และสีแดงแสดงถึงความมุ่งมั่น

แฟชั่นโชว์ชุดนี้ในแต่ละชุดใส่รายละเอียดจากเทคนิคการตัดเย็บชั้นสูงที่เรียกว่า Haute Couture (โอร์กูตู)  บ่งบอกถึงความตั้งใจที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เหมือนที่ TIP LADY มอบความใส่ใจที่ดีที่สุด ให้กับผู้หญิงทุกคน และตั้งแต่ที่เราได้เปิดตัว ประกันภัยรถยนต์ TIP LADY ในวันสตรีสากล คือวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา ก็ได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าผู้หญิงเป็นอย่างดี และมีจำนวนลูกค้าผู้หญิงได้สนใจเลือกทำประกันภัยรถยนต์ TIP LADY เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และที่พิเศษสุดสำหรับทุกท่านที่มาร่วมงานในวันนี้จะได้รับส่วนลดพิเศษการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ TIP LADY อีกด้วย

นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ทำประกันและเข้าร่วมกลุ่ม Tip Lady Club ยังจะได้รับสิทธิพิเศษจากร้านค้า โรงพยาบาล โรงแรม ร้านอาหารและแบรนด์ชั้นนำมากมาย เช่น ฟรีทรีทเมนท์ผิว ส่วนลดตรวจสุขภาพ ตลอดปี ขณะเดียวกันบริษัทฯ ได้จัดทีมพิเศษ Tip Lady Call Center และ Lady Surveyor ให้บริการด้วยความรวดเร็วและอุ่นใจตลอด 24 ชม. หากสนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์ Tipinsure.com หรือโทร 1736 และสาขาทิพยประกันภัยทั่วประเทศ

เพราะผู้หญิง ต้องการสิ่งที่ดีที่สุด และ “เราให้มากกว่าประกันชั้น 1 TIP LADY ประกันภัยที่เข้าใจผู้หญิง จาก ทิพยประกันภัย

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน