ทิพย“ใจป้ำแจกฟรีกรมธรรม์อัคคีภัยช่วงสงกรานต์ 2 หมื่นหลัง

 

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์นี้ พี่น้อง ประชาชนส่วนใหญ่จะเดินทางกลับบ้าน หรือท่องเที่ยวกันจำนวนมากทำให้ต้องทิ้งบ้านไว้ บางครั้งเกิดเหตุเพลิงไหม้ บ้านพักอาศัย สร้างความสูญเสียให้กับเจ้าของบ้านได้  ทิพยประกันภัย ซึ่งเป็นบริษัทประกันวินาศภัยของคนไทย ได้เล็งเห็นและมีความห่วงใย จึงขอมอบของขวัญในช่วงเทศกาลสำคัญ เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้อุ่นใจ

 

โดยจัดโครงการ “ทิพยคุ้มครองบ้านสงกรานต์นี้”  ด้วยการมอบกรมธรรม์ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย ให้ความคุ้มครองตัวอาคารบ้าน ที่อยู่อาศัยและเฟอร์นิเจอร์ ฟรี เป็นเวลา 1 เดือน สำหรับบ้าน 20,000 หลัง ทุนประกันภัยหลังละ 100,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถขอรับสิทธิความคุ้มครองนี้ได้ 5 ช่องทางคือ

 

 

  1. Tipinsure.com  (  https://www.tipinsure.com/NewsAndActivities/news_content_v2/174 )
  2. Mobile Application Tip Insure
  3. Facebook Fan page ทิพยประกันภัย
  4. Line@ TIP Digital
  5. ทิพยประกันภัยทุกสาขาทั่วประเทศ

 

 

ช่วงเวลาที่ขอรับสิทธิจากโครงการ “ทิพยคุ้มครองบ้านสงกรานต์นี้” ตั้งแต่วันที่ 3-10 เมษายน 2560 โดยกรมธรรม์จะให้ความคุ้มครอง ตั้งแต่ วันที่ 13 เมษายน 2560 – 13 พฤษภาคม 2560 (1 เดือน)

 

 

 

 

 

 

ทีมงาน INN WHY?

ทีมงาน INN WHY? รายการเพื่อผู้บริโภค ร่วมปฏิวัติความคิด ปรับเปลี่ยนชีวิต ก้าวสู่ความมั่นคง หลังเกษียณ ติดตามรับชมรายการสด ทุกวันศุกร์ เวลา 15.30 – 16.30 น.
ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม IPM ช่อง 62 ,
Facebook.com/INNWHY.TV และ Youtube.com/c/innwhy
Contact us : INNWHY31@gmail.com