ทิพยไลฟ์เดินหน้าสานฝันนักกอล์ฟไทยแข่งระดับโลกปี 2019

นายนพพร บุญลาโภ  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทิพยประกันชีวิต เราได้ให้การสนับสนุนกีฬากอล์ฟของไทยในหลากหลายมิติต่อเนื่องกันมาหลายปีแล้วครับ โดยมีการสนับสนุนนักกีฬากอล์ฟทั้งในระดับเยาวชนไปจนถึงระดับอาชีพ  เราอยากให้นักกอล์ฟได้พัฒนาศักยภาพอย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการฝึกซ้อมหรือการเดินทางไปแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ต่างๆ ทั่วโลก

สำหรับการให้การสนับสนุนการจัดการแข่งขันกอล์ฟต่างๆ ในไทยก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน  เนื่องจากเราต้องช่วยหาเวทีให้นักกอล์ฟไทยทั้งระดับเยาวชนและระดับอาชีพได้มีสนามไว้สำหรับฝึกฝีมือ ได้พัฒนาศักยภาพสะสมประสบการณ์ เพื่อเตรียมตัวที่จะก้าวไปสู่สนามระดับโลก ซึ่งนักกีฬากอล์ฟไทยคลื่นลูกใหม่หลายคนก็ฟอร์มดี คิดว่าสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้

สำหรับในปี 2018  นี้ ทิพยประกันชีวิตก็ไม่หยุดที่จะสานฝันให้กับนักกอล์ฟไทย โดยได้ต่อสัญญาเป็นปีที่ 3 กับโปรแหวน พรอนงค์ เพชรล้ำ  ซึ่งโปรแหวนได้สร้างผลงานได้อย่างน่าพอใจ สามารถคว้ารองแชมป์แอลพีจีเอ ทัวร์ ระดับเมเจอร์ ศึกริโกห์ วีเมนส์ บริติช โอเพ่น 2018  และยังได้ต่อสัญญาเป็นปีที่ 2 กับโปรเน็ก-ธันญา ปัทมกิจสกุล พร้อมทั้งเซ็นสัญญาสนับสนุนนักกอล์ฟอาชีพเพิ่ม

ซึ่งก็มีโปรแจน-วิชาณี มีชัย  โปรพีเค-พัชรจุฑา คงกระพันธ์  และโปรกี๊ฟ-เบญญาภา นิภัทร์โสภณ ทั้ง 3 ท่านนี้ก็เป็นนักกอล์ฟไทยรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความสามารถ หากได้รับแรงหนุนที่ดีก็จะประสบความสำเร็จในระดับโลก สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศต่อไปได้

นอกเหนือจากเงินสนับสนุนในการฝึกซ้อมและแข่งขันแล้ว  เราก็ยังมอบประกันความคุ้มครองอุบัติเหตุ ทุนประกันท่านละ 10,000,000 บาท (สิบล้านบาท) รวมทุนประกันทั้งหมดเป็นเงิน 50,000,000 (ห้าสิบล้านบาท) ให้แก่โปรกอล์ฟทั้ง 5  ท่านอีกด้วย

“อยากให้นักกอล์ฟที่เราสนับสนุน    อุ่นใจทุกครั้งที่เดินทางไปแข่งขันทุกที่ทั่วโลก ว่ายังมีทิพยประกันชีวิตให้ความคุ้มครองตลอดปีนี้ จะได้ฝึกซ้อมและแข่งขันกันอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องมีความกังวลใดๆ ”

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน