ทีเอ็มบี และธนชาต พร้อมให้บริการเปิดบัญชีที่สาขา ตั้งแต่วันที่ 7 เมษายน 2563 ด้วยระบบจองคิวล่วงหน้า ลดความเสี่ยงของลูกค้าที่มาเปิดบัญชี

นายอนุวัติร์ เหลืองทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้ารายย่อย ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทยจำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารทีเอ็มบี และธนาคารธนชาตทุกสาขาร่วมขานรับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ด้วยการลดความแออัด และเพิ่มความปลอดภัยภายในสาขาโดยคำนึงถึงสุขภาพของลูกค้าเป็นสำคัญ โดยลูกค้าที่ต้องการเปิดบัญชีใหม่หรือเปิดบัญชีพื่อรับเงินตามมาตรการเยียวยาจากรัฐบาลธนาคารพร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าด้วยมาตรการที่ปลอดภัยมากขึ้น โดยเปิดให้บริการจองคิวพื่อเปิดบัญชีล่วงหน้าตั้งแต่วันอังคารที่ 7 เมษายนนี้

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถจองคิวล่วงหน้าผ่าน 2 ช่องทางคือ
(1) จองคิวทางโทรศัพท์กับสาขาที่ลูกค้าต้องการเปิดบัญชีโดยตรงและเป็นช่องทางที่แนะนำเพื่อความสะดวกและปลอดภัยต่อลูกค้าซึ่งท่านสามารถตรวจสอบเบอร์โทรสาขาที่ต้องการเข้าไปใช้บริการได้ที่เว็ปไซต์ของธนาคาร ได้แก่
– ธนาคารทีเอ็มบี https://www.tmbbank.com/contact/location
– ธนาคารธนชาต https://www.thanachartbank.co.th/TNB_Location/
(2) จองคิวที่สาขาโดยลูกค้าสามารถนัดหมายกับพนักงานสาขาได้ด้วยตนเอง

โดยธนาคารขอสงวนสิทธิ์ให้บริการเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนจองคิวล่วงหน้าเท่านั้น นอกจากนี้ธนาคารยินดีให้คำแนะนำลูกค้าทางโทรศัพท์และทางเว็ปไซต์ของธนาคารและทำธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์และออนไลน์ของธนาคาร อาทิ เครื่องบริการถอนเงิน-ฝากเงินอัตโนมัติ (ATM/CDM) โมบายแบงก์กิ้ง (Mobile Banking) และอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง (InternetBanking) ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ธนาคารทีเอ็มบี และธนชาต ขออภัยอย่างสูงในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ โดยมาตรการดังกล่าวเพื่อให้จำนวนลูกค้าที่จะเข้ามาติดต่อในพื้นที่สาขาสามารถเว้นระยะห่างกันได้
ด้วยความห่วงใยในความปลอดภัยและสวัสดิภาพของลูกค้าและพนักงานอย่างสูงสุดและลดความเสี่ยงตามแนวทางการป้องกันการแพร่ระบาดในวงกว้างของโรคโควิด 19

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน