ทีเอ็มบี จับมือ บลจ.ธนชาตขาย 4 กองทุนเด่น เพิ่มทางเลือกลูกค้าลงทุนเพื่อลดหย่อนภาษีโค้งสุดท้ายปลายปี

 

นางมารี แรมลี  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้ารายย่อย ทีเอ็มบี   เปิดเผยว่า  บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนธนชาต จำกัด หรือ บลจ.ธนชาตได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรรายล่าสุดที่ช่วยตอกย้ำให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมแก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยบลจ.ธนชาต เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนแบบ Active Fund ทั้งตราสารหนี้และตราสารทุนมาอย่างยาวนาน โดยมีเป้าหมายที่จะสร้างผลตอบแทนที่เหนือกว่าดัชนีชี้วัดให้กับผู้ลงทุน รวมทั้งสร้างสรรค์รูปแบบกองทุนที่แตกต่างเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ เช่น กองทุนที่ลงทุนในหุ้นผันผวนต่ำ (Low Beta Stocks) ที่มีผลงานโดดเด่นจนได้รับการยอมรับ  ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้ามีตัวเลือกในการลงทุนได้มากขึ้น

ทั้งนี้ ทีเอ็มบีได้เริ่มจำหน่ายกองทุนของบลจ.ธนชาตตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยกองทุนที่เราคัดเลือกเข้ามาเป็นกองหุ้นไทย คือ T-LowBeta และ T-PrimeLowBeta โดยทั้งสองกองทุนเป็นกองทุนที่เน้นลงทุนในหุ้นมีความผันผวนของเงินลงทุนน้อยกว่า SET Index มุ่งเน้นการสร้างผลตอบแทนการลงทุนในระยะยาวที่ค่อนข้างสม่ำเสมอ ซึ่งเหมาะกับสภาวะตลาดในปัจจุบันที่มีแนวโน้มจะมีความผันผวนสูงขึ้นในอนาคต นอกจากนี้เรายังได้นำกองทุน                       T-LowBetaLTFD และ T-LowBetaRMF เข้ามาเป็นทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่ต้องการลงทุนเพื่อลดหย่อนภาษีในช่วงโค้งสุดท้ายนี้อีกด้วย

บริการ Open Architecture ของธนาคารได้รับความสนใจจากนักลงทุนอย่างต่อเนื่องเพราะสามารถเลือกซื้อกองทุนที่มีผลงานดีมีหลากหลายนโยบายการลงทุนจากบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) ชั้นนำกว่า 11 บลจ. ได้แก่  บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด  (มหาชน), บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ธนชาต จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แมนูไลฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน อเบอร์ดีน สแตนดาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ยูโอบี (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน วรรณ จำกัด

ทีเอ็มบี มีความมุ่งมั่นที่จะคัดสรรกองทุนดีๆ จากพันธมิตรทั้งในและต่างประเทศ โดยพิจารณาปัจจัยทั้งเชิงปริมาณและคุณภาพมาให้นักลงทุนได้เลือกลงทุนอยู่ตลอดเวลา พร้อมเพิ่มทางเลือกในการลงทุนที่หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าลงทุนได้อย่างเสรีมากขึ้นและมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดีและไปถึงเป้าหมายทางการเงินที่วางไว้ได้เร็วยิ่งขึ้น

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน