สุดยอดตัวแทนมือทอง 2,144 ราย คว้ารางวัล TNQA ครั้งที่ 34 ปี 60

 

 

สมาคมประกันชีวิตไทย จัดงานมอบรางวัล “ตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 34 ประจำปี 2560” หรือ 34th THAILAND NATIONAL QUALITY AWARDS ( TNQA 34th ) เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติคุณให้กับตัวแทนประกันชีวิตที่มีผลงานการขายและการบริการที่ยอดเยี่ยม โดยในปีนี้มีตัวแทนประกันชีวิตที่ผ่านเกณฑ์ทั้งสิ้น 2,144 ราย และเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานมอบรางวัลในปี 2560 นี้ เนื่องจากเป็นปีแรกที่มีตัวแทนประกันชีวิตได้รับโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นกิตติคุณสูงสุด 30 ปี ถือเป็นความภาคภูมิใจของธุรกิจประกันชีวิตไทย และสะท้อนศักยภาพความเป็นมืออาชีพตัวแทนได้เป็นอย่างดี

ในการนี้สมาคมประกันชีวิตไทยได้กำหนดจัดงานมอบรางวัลในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2560 ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยได้รับเกียรติจากคุณสมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดงานและมอบรางวัลแก่ผู้ที่ได้รับรางวัลโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่น  กิตติคุณ 30 ปี และ 15 ปี พร้อมเกียรติบัตร   ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เป็นผู้มอบโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นกิตติคุณ 10 ปี พร้อม   เกียรติบัตร สำหรับรางวัลโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นเกียรติคุณพร้อมเกียรติบัตรจะมอบโดยรองเลขาธิการ คปภ. ตามลำดับ

นายสาระ ล่ำซำ อุปนายกฝ่ายการตลาด สมาคมประกันชีวิตไทย ในฐานะประธานจัดงานพิธีมอบรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 34 ประจำปี 2560 กล่าวว่า “รางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ เป็นรางวัลที่การันตีคุณภาพและศักยภาพการทำงานของตัวแทนประกันชีวิตที่มีผลงานและการบริการที่เป็นเลิศ จนสามารถรักษาอัตราความคงอยู่ของกรมธรรม์ไว้ได้ไม่ต่ำกว่าร้อยละ 90 และยังมีความภักดีต่อบริษัทที่เป็นต้นสังกัด สำหรับในปี 2560  มีตัวแทนประกันชีวิตที่มีผลงานผ่านเกณฑ์ทั้งสิ้น 2,144 ราย โดยจะมีตัวแทนประกันชีวิตขึ้นรับรางวัลในพิธีดังกล่าวจำนวน 365 ราย และนับเป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่ง เพราะในปีนี้มีตัวแทนประกันชีวิตที่ได้รับรางวัลโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นกิตติคุณ 30 ปี จำนวน 1 ราย คือคุณทรงสันห์ สถิตนาเวศกุล บมจ. ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต ซึ่งรางวัลดังกล่าวถือเป็นเกียรติยศสูงสุดในงานครั้งนี้ และเป็นการการันตีความเป็นมืออาชีพในเส้นทางตัวแทนประกันชีวิต ที่มีผลงานและบริการที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นตัวแทนประกันชีวิตของบริษัทเดิมตลอดระยะเวลาการทำงานและยังได้รับรางวัลตัวแทนประกันชีวิตคุณภาพดีเด่นแห่งชาติต่อเนื่องกันมาแล้วถึง 29 ครั้ง

นอกจากนี้ยังมีรางวัลโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นกิตติคุณ 15 ปี จำนวน 10 ราย รางวัลโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นกิตติคุณ 10 ปี จำนวน 48 ราย รางวัลโล่ตัวแทนคุณภาพดีเด่นเกียรติคุณ พร้อมเกียรติบัตร จำนวน 72 ราย และรางวัลเกียรติบัตรจำนวน 234 ราย สำหรับรางวัลเกียรติบัตรอีกจำนวน 1,779 ราย บริษัทต้นสังกัดจะเป็นผู้มอบรางวัลต่อไป”

 

 

 

 

ทีมงาน INN WHY?

ทีมงาน INN WHY? รายการเพื่อผู้บริโภค ร่วมปฏิวัติความคิด ปรับเปลี่ยนชีวิต ก้าวสู่ความมั่นคง หลังเกษียณ ติดตามรับชมรายการสด ทุกวันศุกร์ เวลา 15.30 – 16.30 น.
ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม IPM ช่อง 62 ,
Facebook.com/INNWHY.TV และ Youtube.com/c/innwhy
Contact us : INNWHY31@gmail.com