โตเกียวมารีนประกันชีวิตรุกตลาดเหนือประเดิมปี 63 เปิดเพิ่มอีก 3 สาขา แม่สอด อุตรดิตถ์ พิษณุโลก รองรับงานขยายตัวแทนโต

กดติดตามไลน์ INNWhy official account ได้ที่นี่

นายสมโพชน์ เกียรติไกรวัล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (DCEO) บมจ.โตเกียวมารีนประกันชีวิต (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯ กำลังเตรียมเปิดสำนักงานสาขาใหม่เพิ่มอีก 3 แห่งของภาคเหนือตอนบน เพื่อรองรับการเติบโตในปี 2563 ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในจังหวัดอุตรดิตถ์ จังหวัดพิษณุโลก และในอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก จากเดิมที่มีกระจายอยู่ทั่วประเทศไทยแล้ว 21 สาขา คาดว่าจะสามารถเปิดอย่างเป็นทางการได้ภายในไตรมาส 2 ของปีนี้

“สถานการณ์การระบาดโควิด-19 ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อเรามาก แต่ผมมองเป็นโอกาสที่ทำให้มีจังหวะลงพื้นที่และเห็นความจำเป็นในเครื่องไม้เครื่องที่จะต้องมีรองรับการเติบโตของบริษัทฯ โดยเฉพาะการเพิ่มขึ้นของฝ่ายขายตัวแทนที่เข้ามาตั้งแต่ต้นปีจนถึงตอนนี้มากขึ้น โดยเฉพาะภาคเหนือเราจึงจะเปิดอีก 3 แห่ง ส่วนด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างผลประโยชน์และผลิตภัณฑ์ตอนนี้ถือว่าของเราดีไม่แพ้ใครและอาจจะดีกว่าบางบริษัทฯ ด้วย ยิ่งสถานการณ์เศรษฐกิจลำบากดอกเบี้ยต่ำลงๆ ก็ยิ่งต้องมองหาสิ่งที่ดีและคุ้มค่าให้กับลูกค้า” นายสมโพชน์ กล่าวและว่า

สำหรับการขยายเปิดสาขาบริษัทฯ เพิ่มครั้งนี้ถือว่าเป็นไปตามทิศทางการเติบโตของบริษัทฯ ที่จะเพิ่มขึ้นทั้งผลงานเบี้ยใหม่ เบี้ยรวม และจำนวนตัวแทนภายในสิ้นปี 2563 โดยส่วนของจำนวนตัวแทนมีเป้าหมายเพิ่มขึ้นเป็น 5,000 คน จากปีก่อนอยู่ที่ 4,300 คน ซึ่งการเพิ่มขึ้นของตัวแทนจะเป็นไปอย่างมีคุณภาพและยึดหลักการขายแบบถูกต้อง เพื่อประโยชน์สูงสุดที่ลูกค้าจะได้รับและใช้บริการการประกันชีวิตของบริษัทฯ ที่วันนี้มีทั้งผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและประกันสุขภาพที่ตอบโจทย์และตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุดบริษัทหนึ่งของอุตสาหกรรม  

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน